Trung tâm Da liễu spa Đông y Việt Nam trị sẹo

8:18 AM , 11/01/2016

Cháu chào bác sĩ!

Cháu có nghe nhiều về phương pháp trị sẹo lõm và sẹo rỗ tại trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam. Cháu năm nay 20 tuổi cư ngụ tại Thanh Hóa và mới lên Hà Nội học được 2 năm ạ. Tình trạng da mặt của cháu hiện rất tồi tệ. Da mặt bị sẹo lõm sâu hay còn gọi sẹo rỗ xuất hiện trên mặt cháu rất nhiều. Cháu bị mụn từ khi học lớp 11. Lúc đầu cháu không để ý lắm cứ vô tư nặn mụn. Có nhiều mụn nổi to cháu cũng nặn lúc mụn non. Do lúc đó không biết là cách nặn mụn sai hay da mặt cháu bị viêm mà mụn ngày một nhiều và to hơn. Tới khi bị mụn mủ khắp mặt cháu sợ quá mới ra tiệm thuốc tây gần nhà hỏi. Cô bán thuốc nói thuốc này kháng viêm nhưng cháu uống cả tháng vẫn không thấy gì khá hơn. Do điều kiện không cho phép nên cháu cũng không thể đến bệnh viện da liễu khám da được. Khoảng 1 năm sau tình trạng nghiêm trọng hơn thì mẹ cháu có tìm thuốc đông y cho cháu uống. Cháu uống khoảng nửa năm thì da mặt đã bớt rất nhiều mụn. Sau đó cháu vẫn kiên trì uống không dám bỏ vì sợ mụn mọc lại. Tới nay thì hoàn toàn hết mụn. Cháu cũng ngưng dùng thuốc luôn.


Nhưng da mặt cháu hiện tại thì sần sùi, sẹo lõm nhiều vô số. Nhất là những mụn ngày trước mọc lớn thì nay sẹo còn to hơn. Không những thế vết sẹo còn bị thâm. Hiện giờ do đi làm thêm cũng kiếm được một khoản tiền nhỏ nên cháu có ý định đến chữa sẹo tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Cháu được biết trung tâm này qua một chị học chung với cháu (Bạn của chị đã chữa sẹo thành công tại trung tâm da liễu này)

Khi tìm hiểu thì cháu thấy trung tâm này cũng khá lớn. Cháu mong bác sĩ giải đáp giúp cháu một số câu hỏi ạ. Với tình trạng da của cháu thì có thể chữa khỏi hoàn toàn sẹo không ạ? Và chi phí điều trị tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam có cao không vì cháu vẫn còn đi học. Liệu trình điều trị tại trung tâm da liễu này như thế nào ạ? Mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc.
Chân thành cảm ơn bác sĩ!
Nguyễn Thị Hạnh
Nguồn: Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat