Thuốc trị viêm da Bảo Phương có tốt không bao nhiêu tiền ?

1:59 AM , 31/08/2016

Chào mọi người,

Em tên Linh, 25 tuổi. Tình hình là em đang gặp phải một vấn đề nhỏ về da nhưng đối với em nó khá nan giải nên em muốn nhờ mọi người giúp đỡ tư vấn giùm.

Thuốc trị viêm da Bảo Phương có tốt không bao nhiêu tiền ?

Trước đây em là người nghiện dùng mỹ phẩm lắm, công thêm da bị mụn trứng cá nên em càng tìm kiếm và sử dụng nhiều loại kem, thuốc trị mụn, dưỡng da. Khoảng 2 tháng nay, da mặt em bỗng nhiên nổi từng đám sần nhỏ màu đỏ kèm theo bị ngứa. Những mụn này qua ít ngày chuyển sang mụn nước và em thường nặn hoặc có khi mụn to tự vỡ gây rát. Em có ra tiệm thuốc tây hỏi và mua thuốc betaderm – neomycin về bôi. Mấy chị bán thuốc nói có thể da em bị dị ứng mỹ phẩm nên thế và dặn bôi thuốc này với ngưng dùng mỹ phẩm xem sao. Thế là em ngưng dùng mỹ phẩm hẳn, bôi thuốc 3 – 4 ngày thì thấy triệu chứng cũng đỡ nhưng da vẫn đỏ và bóng hơn. Em cũng có đắp thêm mặt nạ chanh – mật ong nhưng da cũng không cải thiện. Da mặt càng ngày trông càng thảm hại mà không biết nên dùng cách gì để khắc phục.

Em đã tìm kiếm rất nhiều về thuốc trị viêm da ngoài mấy loại thuốc bôi thông thường có bán ở tiệm thuốc tây nhưng có vẻ hơi khó. Ít sản phẩm sao ý ạ. Mãi giờ em mới thấy có thuốc trị viêm da Bảo Phương thấy quảng cáo là thuốc đặc trị các bệnh viêm da, các loại mụn, bệnh sùi mào gà,… Đặc biệt em thấy có mọi người tìm kiếm địa chỉ mua thuốc này khá rầm rộ nên nghĩ chắc có thể là thuốc dùng tốt nên mới nhiều người tìm kiếm vậy. Không biết có đúng không. Ở đây mọi người có ai dùng thuốc trị viêm da Bảo Phương chưa, ai biết thuốc dùng có tốt không thì chỉ giùm em với nhé. Đặc biệt là những ai đã từng mua và sử dụng thuốc này thì chia sẻ thông tin và đánh giá hiệu quả sử dụng để em biết với nhé. Em đang rất muốn biết thuốc dùng có tốt không, giá cả bao nhiêu. Em cảm ơn nhiều ạ!

Độc giả: Nguyễn Ngọc Linh – Đường 30/4 – Biên Hòa – Đồng Nai.

Bình luận

  1. Hien nguyen says: Trả lời

    Hang xom nha m bi mun coc dot laze lam cac kieu cuoi cung dung thuoc nay khoi.m thi dang dung ko biet the nao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat