Bài thuốc trị bệnh mề đay mẩn ngứa dị ứng của dòng họ Đỗ Minh

5:06 PM , 19/06/2018

Tại vùng đất Hà Nam có dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng về chữa bệnh bằng thuốc nam cứu người, trong đó nổi tiếng hơn cả là bài thuốc chữa bệnh xương khớp và chữa bệnh mề đay mẩn ngứa. Đây là bài thuốc gia truyền được truyền từ đời này qua đời khác, mỗi đời chỉ chọn một người có tài có đức, đam mê với nghề để truyền lại, đặc biệt là phải có căn duyên với nghề.

Là con gái của dòng họ Đỗ Minh ngay từ khi còn nhỏ bà Đỗ Thị Hiển đã là người tư chất thông minh hơn người, nhanh nhẹn, đức độ lại ham học hỏi, từ nhỏ đã siêng năng phụ cha đi hái thuốc, bốc thuốc. Do không có con trai, cụ thân sinh ra bà Đỗ Thị Hiển nhận thấy con gái mình là người đức độ có tâm với nghề nên đã hết lòng truyền dạy y thuật cho bà, ngay từ khi còn nhỏ bà đã được cha hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ từ cách bắt mạch, đến cách chẩn đoán bệnh, phân biệt các vị thuốc, phối hợp các vị thuốc như thế nào cho hiệu quả, không chỉ dạy cho con nghề thuốc mà cụ còn phân tích và dạy cho con thấm nhuần cái tâm đối với nghề, đối với bệnh nhân. Trong khoảng thời gian đó, hầu như toàn bộ thời gian bà theo cha đi khám bệnh và chữa trị cho bệnh nhân, thời gian rảnh rỗi bà theo cha đi tìm các vị thuốc quý, đọc sách để tìm hiểu về các vị thuốc và cách chữa trị, lúc đó mặc dù còn trẻ nhưng bà đã là cánh tay đắc lực của cha.

Chữa mề đay mẩn ngứa

Khi thực dân Pháp xâm lược nước ta, theo tiếng gọi của tổ quốc, bà tham gia lực lượng thanh niên xung phong đi ra chiến trường. Trong khoảng thời gian đó bà đã cùng các chị em trong tổ thanh niên xung phong kề vai sát cách với các anh bộ đội nằm gai nếm mật đánh thực dân Pháp, đặc biệt là tại trận địa Điện Biên Phủ. Trong những ngày chiến đấu ác liệt đó, rất nhiều chiến sỹ ngoài hi sinh do bom đạn còn nhiều người hi sinh do sốt rét, bệnh tật. Đặc biệt do ăn uống thiếu thốn, điều kiện sinh hoạt ăn rừng nằm võng mất vệ sinh, dầm mưa dãi nắng ngoài chiến trường, nên rất nhiều chiến sĩ mắc bệnh về da như hắc lào, viêm da, dị ứng, phát ban, mẩn ngứa…. Lúc đó bà Hiển đang thực hiện nhiệm vụ cung cấp lương thực thực phẩm, vũ khí cho các chiến sỹ, thấy nhiều người bị bệnh, do đã có kinh nghiệm điều trị bệnh này từ bố, bà đã xin cấp trên cho phép bà dùng thuốc nam kiếm trong rừng để điều trị cho các chiến sỹ. Lúc đó trong thời chiến, thiếu thốn thuốc men, số lượng các chiến sỹ thương, bị bệnh ngày càng đông, cấp trên đã đồng ý cho bà thực hiện điều trị. Bà đã không quản ngại rừng núi hiểm trở, ngày đêm đi tìm các cây thuốc về sắc cho các chiến sĩ uống, đắp lá thuốc cho các chiến sĩ. Thật bất ngờ chỉ sau một thời gian, nhưng người bị thương thì rất mau lành, người bị mắc bệnh ngoài da cũng dần hết ngứa, hết dị ứng, những chiến sĩ bị viêm da bệnh cũng đỡ và khỏi rất nhanh, số người bị bệnh giảm dần đi, những người khỏi bệnh rồi thì không bị lại nữa. Cấp trên rất khen ngợi bà và chuyển bà sang tổ quân y để bà có điều kiện áp dụng những kiến thức mình có để cứu chữa cho chiến sỹ của ta. Lúc đó ở trên chiến trường bà đã trở thành một người chiến sỹ lương y rất mát tay được các anh bộ đội yêu mến.

Sau khi hoà bình lập lại bà về quê, do bị thương nặng trong một đợt oanh kích của kẻ thù, sức khoẻ của bà bị suy giảm nghiêm trọng. Bà quyết định không lập gia đình mà xin vào chùa Hoa Hiên, hàng ngày tụng kinh niệm phật để tịnh tâm, đồng thời nghiên cứu các vị thuốc nam, bốc thuốc chữa bệnh làm phúc cho người dân quanh vùng. Bà chữa bệnh vô cùng mát tay, rất nhiều người dân quanh vùng và ở các vùng xa xôi nghe tiếng đều đến nhờ bà ra tay làm phúc, bà chữa bệnh hầu như chỉ là giúp người lấy phúc cho con cháu.

Cho đến khi tuổi đã già, do không có con, sợ các bài thuốc của dòng họ mình bị thất truyền, bà quyết định truyền lại nghề và các bài thuốc gia truyền, đặc biệt là bài thuốc chữa xương khớp và bài thuốc trị bệnh mề đay mẩn ngứa dị ứng cho người cháu gọi mình là bà cô, đó chính là lương y Đỗ Minh Tuấn. Ngay từ khi lương y Đỗ Minh Tuấn còn nhỏ đã được bà rất yêu quý do có tư chất thông minh nhanh nhẹn, kiên trì ham học hỏi, lương y thường xuyên lên chùa phụ giúp bà dã thuốc, bốc thuốc cho người bệnh. Do tiếp xúc nhiều với bà, được bà chỉ dạy, lương y đã rất thông thạo các vị thuốc, các dạng bệnh khớp, các thể bệnh dị ứng mẩn ngứa nổi mề đay, hơn nữa lương y được bà dạy dỗ từ nhỏ nên rất có tâm với nghề, chu đáo ân cần. Sau một thời gian theo học hỏi nghề thuốc với bà, lương y có rất nhiều những băn khoăn thắc mắc, thấy bài thuốc rất tốt, nhưng mới hoàn toàn chỉ là theo kinh nghiệm để điều trị cho bệnh nhân chứ chưa hề có bất ký những nghiên cứu gì về bài thuốc, và hoàn toàn có thể nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển để bài thuốc tốt hơn nữa, tăng hiệu quả của bài thuốc hơn nữa. Nhưng kiến thức của hai bà cháu có hạn nên chưa làm được, lương y đã xin ý kiến của bà để đi học taị trường lớp đào tạo chính quy về nghề y, bà đã hết lòng động viên ông lên Hà Nội để thi vào trường y và theo học một cách bài bản.

Kế thừa những kiến thức cũng như bài thuốc gia truyền của dòng họ, thêm vào đó kết hợp với những kiến thức y học hiện đại và quan điểm khoa học được học trong trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, với niềm đam mê nghề nghiệp, cộng thêm sự chỉ bảo dạy dỗ giảng dạy của người thầy giáo, PGS.TS Lê Lương Đống – nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, lương y, thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc của dòng họ ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp với cơ thể, sức đề kháng của con người hiện đại cũng như tác động của môi trường sống hiện nay và cách sử dụng cũng dễ hơn cho người bệnh. Sau thời gian học tại Hà Nội, lương y thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn quyết định ở lại Hà Nội để có điều kiện học hỏi và nghiên cứu sâu hơn kiến thức y khoa và có điều kiện để phát triển và bảo tồn bài thuốc của dòng họ.

Trao đổi với chúng tôi, ông chia sẻ:

Bệnh mề đay mẩn ngứa là bệnh có rất nhiều nguyên nhân mà thành, theo đông y bệnh mề đay được gọi cái tên là” Tầm ma chẩn” hay “ Phong chẩn khối” liên quan đến hai thể Phong hàn và Phong nhiệt. Khi tạng phủ suy yếu, chức năng gan, thận suy giảm không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, vinh vệ khí bất hòa, ngoại tà xâm nhập, khí huyết lưu thông kém, uất tích ở bì phu mà thành bệnh.

Bệnh này rất nhiều người mắc phải, khi mới bị, thường nghĩ do côn trùng đốt, hoặc do dị ứng gây mẩn ngứa, ban đầu bệnh thường tự nổi tự hết nên nhiều người không quan tâm để ý chữa cho triệt để, thường khi bệnh trở nặng hoặc chuyển sang mãn tính thì bệnh nhân mới quan tâm chữa trị, rất nhiều trường hợp chủ quan bệnh nặng có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân như làm phù nề đường hô hấp gây khó thở.

Theo tây y thì bệnh mề đay mẩn ngứa là căn bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch, dẫn đến sự gia tăng chất trung gian hóa học histamin. Trong tây y thường bệnh nhân được kê thuốc kháng histamine, tuy nhiên thuốc này chỉ có tác dụng khống chế tạm thời chứ không có tác dụng chữa bệnh, việc dùng lâu dài thuốc này sẽ dẫn tới nhờn thuốc và thuốc dần mất tác dụng, ngoài ra thuốc còn có tác động không tốt đến gan thận, do vậy vô hình dung có thể làm cho bệnh nặng thêm do chức năng gan thận và hệ thống miễn dịch ngày càng suy giảm.

Bài thuốc chữa mề đay nẩm ngứa của dòng họ Đỗ Minh, của lương y thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn dựa trên tác dụng giải độc gan, thải độc thận, tăng cường chức năng gan thận, giúp cho gan thận hoạt động tốt, tăng cường hệ thống miễn dịch, điều trị triệt để các triệu chứng của bệnh mề đay mẩn ngứa, bài thuốc này có ưu điểm nổi bật hơn những bài thuốc khác đó chính là ngoài việc giải quyết triệt để những triệu chứng gây ra bệnh, đào thải những tác nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể, thuốc còn có tác dụng tăng cường nâng cao sức đề kháng, hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể tự chống lại các tác nhân bên ngoài từ đo, từ đó khỏi bệnh không bị tái phát.

Một đặc điểm ưu việt nữa, vì bài thuốc hoàn toàn sử dụng các loại thuốc nam, cây cỏ quanh vườn như: lá khế, sài đất, lá chanh, diệp hạ châu, ngải cứu, lá tranh, cúc tần, tơ hồng xanh, bồ công anh … nên bài thuốc rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Hoàn toàn có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Bài thuốc bao gồm các loại thuốc sau:

Thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa:

 • Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần…
 • Tác dụng: Thuốc có tác dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, đặc trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng.

Thuốc bổ gan, dưỡng huyết:

 • Thành phần: Lá chanh, ngải cứu, bách bộ, tơ hồng xanh, xích đồng đỏ, cà gai, sài hồ nam…
 • Tác dụng: Thuốc có tác dụng bổ gan, nhuận gan, tăng cường chức năng gan, dưỡng huyết, giải độc làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Thuốc bổ thận, giải độc:

 • Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ…
 • Tác dung: Có tác dụng bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng thận, bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh mề đay mẩn ngứa, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, ngăn không cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Bài thuốc đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh đã được bào chế thành dạng cao tiện cho bệnh nhân sử dụng và bảo quản, không cần đun sắc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

Sau khi bài viết về bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh được đăng tải đã có rất nhiều độc giả gửi về Ban biên tập trang tin hỏi về địa chỉ khám chữa bệnh của dòng họ Đỗ Minh. Được sự đồng ý của lương y, thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn chúng tôi xin cung cấp thông tin để quý độc giả tiện liên hệ: 

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Bài được quan tâm : >>> Mề đay mẩn ngứa – những điều bạn chưa biết

Bình luận

 1. Trang Hoàng says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cháu 25t. Cháu bị nổi mẩn ngay cả khi không ăn, cháu nấu canh cua (ko nếm) nhưng vẫn bị mẩn và ngứa rất nhiều, như vậy thì là bệnh gì ạ?Mong bác sĩ hồi âm sớm, cháu đang rất hoang mang ạ.

  1. đỗ văn đoàn says: Trả lời

   bà xã nhà mình bị mề đay gần một năm rồi. mình muốn tìm hiểu nhà thuốc này. có bạn nào ở bắc giang đã chữa khỏi không. cho mình xin địa chỉ và số điện thoại nữa. đt của mình 0168819945. mình xin cảm ơn

  2. Thúy Loan says: Trả lời

   Moi người ơi cho minh biet thông tin cua trieu trung ngua me đay với?? (dao may thang nay sao nguoi noi ngua qua, đi xet nghiem máu bsi noi bi sán dây chó, rồi bán cho một tháng thuốc tây uống chẳng đỡ mà giờ nghiêm trọng hơn, nhất là thời tiết nóng lại ngứa hung, nổi lên rồi lặn xuống, bàn chân có khi ngúa kinh khủng, cảm giác như sưng to lên ý)
   ….ở xa không đi khám được thì bác sĩ tư vấn qua điện thoại hay sao ạ?. Moi người đọc được thì chia se thông tin giúp mình nhé

 2. Minh Lý says: Trả lời

  Chào bs, cho tôi hỏi cháu nhà tôi năm nay 4 tuổi, đi khám bác sĩ kết luận bị bệnh mề đay mãn tính, uống thuốc tây rất nhiều đợt nhưng không khỏi, giờ muốn chuyển sang uống thuốc này liệu có ảnh hưởng gi không?

 3. Hoàng monaco says: Trả lời

  Thời tiết lạnh khiến bệnh mề đay của tôi lại tái phát, núc nào cũng thuốc giảm dị ứng mọi người à, có cách nào chữa khỏi được bệnh này mà không bị tái phát không nhỉ.ai có kinh nghiệm xin chia sẻ

 4. Tùng Nguyễn Văn says: Trả lời

  Đúng là khổ với bệnh mề đay này thôi, chữa bao nhiêu thuốc rồi mà không khỏi được bệnh,không biết bệnh này do cái gì gây ra mà khó chữa đến vậy? Bài thuốc này mà chữa khỏi được bệnh thì hay quá, hy vọng lần này sẽ thoát khỏi được bệnh này.

  1. Văn Hà says: Trả lời

   Trên báo về y học cổ truyền này cũng có người chia sẻ đã chữa khỏi bệnh mề đay mãn tình bằng bài thuốc dòng họ Đỗ này, hy vọng thuốc sẽ tốt như bài chia sẻ này
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/2016/07/luong-y-o-minh-tuan-nhan-giup-toi-khoi.html

 5. liên says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này gần 3 năm sau khi sinh bé thứ 2, cũng chải qua nhiều loại thuốc nhưng cũng chỉ đỡ khi uống thuốc. Cũng nhờ một mẹ trên webtretho giới thiệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Mình này, tôi uống ở đây 2 tháng thì khỏi bệnh, thuốc ở đây thấy khá đơn giản, thuốc đã được nấu thành cao đổ vào lọ, pha thuốc với nước sôi để uống, bs nói thuốc được nấu hoàn toàn từ thuốc nam nên cũng yên tâm, ai bị bệnh cứ đến đây mà chữa nhé.

  1. PhamThuy Linh says: Trả lời

   Chị ơi cho em xin số điện thoại của bs được không ạ? Em ở tận vũng tàu nên không biết bs có thể chuẩn đoán đúng bệnh không nữa ạ.

  2. đỗ văn đoàn says: Trả lời

   bạn ở đâu vậy cho mình sin sdt mình muốn liên hệ

 6. V.Hùng says: Trả lời

  Tôi đã chữa khỏi mề đay ở chỗ bác sĩ rồi, lúc đầu cũng không tin tưởng lắm, nhưng uống thuốc được một thời gian thì bệnh cứ nhẹ dần, yên tâm tôi dùng 3 liệu trình của bác sĩ là bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn, đến nay vẫn không thấy tái phát, thuốc này hiệu quả mại người à.

  1. Thuỳ Vân says: Trả lời

   Mình đến đây được bác sĩ Tuấn khám bệnh kê đơn, không biết có kết quả không nữa, chờ đợi và hi vọng đc như bạn, bạn có cần uống sang tháng thứ 3 cơ à?

  2. Huong says: Trả lời

   Chị ơi cho e xin dt cua bs Tuấn đó được không!e cảm ơn ạ!

   1. Thùy Vân says: Trả lời

    Số bác sĩ Tuấn đây em nhé: 0963302349 chị thường gọi số này, còn số 024 62536649 nữa em gọi số nào cũng được nhé

    1. Huong says: Trả lời

     Chị Vân ơi em vừa gọi cho bs. Bs nói em cứ đến vào 16h đến 18h ngày thứ 3, 5, 7 là bác sĩ có mặt ở phòng khám ạ. Em cảm ơn chị nhiều ạ. Để em thu xếp qua sớm lấy thuốc uống chứ không khó chịu quá

    2. nguyen ngoc long says: Trả lời

     c oi.gio e moi bit den bai viet nay.c uog gio tn roi ạ,đã khoi chua,chi phi kham va lay thuoc het nhiu k ạ.e hoi kho khan nen mong dc c chia sẻ đe chuan bi ạ

    3. Tùng says: Trả lời

     cho mình hỏi liệu trình và chi phí với ạ.

     1. Nguyễn Dung says:

      Chi phi kham va lay thuốc la bao nhiêu tiền

    4. Lai says: Trả lời

     C oi. Cho e hoi bn tien 1 liệu trinh a. Thanks many

   2. Trần Hoàng Oanh says: Trả lời

    có số đi động thôi 0962302349

  3. phú says: Trả lời

   Cho cháu hỏi chi phí điều trị với ạ,cháu bị nổi đỏ ngứa,cháu cảm ơn!

 7. Ngoc Anh Nguyen says: Trả lời

  Mình bị ngứa do dị ứng thời tiết đã 5 năm nay, cứ khi đến mùa đông thì 2 bên đùi và tay đều bị mẩn ngứa như rôm. Cho mình hỏi cách đặt lấy thuốc và uống khoảng bao nhiêu lâu thì khỏi vậy?

  1. Truong Phu says: Trả lời

   mẹ e cũng bị nổi những nốt li ti như rôm ở ng ý ạ. mẹ bảo ngứa như có con j cắn ý. di da liễu khám mua thuốc uống và bôi lúc mới bôi có giảm nhưng bây giờ lại lên ạ, mẹ e 55 tuổi rồi dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh này có đc ko ah có vde j ko ah?

   1. Thu Cúc says: Trả lời

    Ôi giống hiện tượng của e quá! E hay bị sần đỏ ngứa trên da mặt nhất là khi rửa mặt xog, nhiều khi chỉ hất nước lên mặt thôi sau đó cũng bị ngứa 🙁 không biết của em là thể phong hàn hay phong nhiệt! có phải đến chỗ thầy thuốc Đỗ minh tuấn chữa không ạ? Anh chị nào chữa rồi cho em xin ít kinh nghiệm dùng thuốc ra sao có hiệu quả ko ạ?

 8. tu vu says: Trả lời

  ai cho mình biết địa chỉ của bác sỹ đỗ minh tuấn với mình xin cảm ơn

  1. Hạnh says: Trả lời

   Địa chỉ ở trên có đấy bạn Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội. Nhưng bác hay đi công tác khám chữa bệnh từ thiện khắp các tỉnh thành nên bạn phải liên hệ trước với bác sĩ qua SĐT ý rồi hẹn bác khám cho

  2. Trịnh Thu Hà says: Trả lời

   Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội nhưng mà bác ý chỉ khám 357 từ 16h đến 18h thôi đấy

 9. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

  Tôi đã từng được bs Tuấn khám và điều trị rồi, bài thuốc của bs kê rất hiệu quả. Nhưng hôm nay, đọc được bài này, mới biết bs có là 1 người cần cù chịu khó và được sinh ra trong gia đình truyền thống như vậy. Rất ngưỡng mộ. Chúc bs luôn đem lòng nhiệt huyết và cái tâm của 1 lương y giỏi để cứu giúp những người bị bệnh.

  1. nguyễn thị năm says: Trả lời

   Chị cho e hỏi trong thời gian uống thuốc thì có nổi nữa k ạ nổi lâu không ạ..tại vì đi làm thì em sợ nổi lên gãi họ thấy ghê ạ..c chữa khoảng bao lâu thì thôi hẳn.nay còn ngứa nữa k ạ

 10. Nguyễn Thiên Lý says: Trả lời

  Thử mua lá kinh giới về giã nhỏ rồi trộn với rượu trắng bôi lên chỗ ngứa xem có đỡ ko, tôi làm như vậy thấy cũng hiệu quả mà.

 11. Dao Minh Hai says: Trả lời

  K thay ghi thong tin dia chi hay so dien thoai cua bac si thi biet den dau ma mua thuoc chu ? Ai biet dia chi cua bac nay k ak ?

 12. Bùi Văn Lam says: Trả lời

  Ui, bs Tuấn có nguồn gốc như thế này, hèn chi hôm trước mình đưa mẹ tới phòng mạch của bs để khám xương khớp, mình thấy bệnh nhân rất đông. Mà thuốc cũng tốt, mẹ mình dùng được 1 tháng rồi, tình trạng đau nhức có thuyên giảm rõ rệt rồi.

  1. Cao Liên says: Trả lời

   Hiệu quả thế hả bạn, vì tôi đang bị viêm đa khớp dạng thấp, mấy năm nay cũng uống nhiều thuốc tây y rồi nhưng không khỏi, chỉ giảm đau thôi, sau đó lại tái đi tái lại. Vì tôi là giáo viên, đứng cả ngày nên rất đau, khó chịu. Vậy tôi muốn đến điều trị thì phải làm sao?

   1. Tuấn Anh says: Trả lời

    Thế thì bạn nên điều trị sớm đi bạn ơi, vì thuốc của bs Tuấn là thuốc cao, dễ uống lắm, mà lại k mất thời gian sắc thuốc nữa, tiện lắm.

 13. Xuan Lan says: Trả lời

  Tôi chữa bao nhiêu thuốc tây không hết hẳn được,cứ yên yên được độ vài ngày là lại thấy lên.Chả hiểu chữa thuốc đông y có ăn thua gì không đây?

  1. nguyen kim oanh says: Trả lời

   Nhưng thuốc tây thấy bảo có loại có corticoid bôi nhiều hại da cực kỳ,khéo ung thư ý chứ

 14. Nguyễn Thanh Trúc says: Trả lời

  Chào bác sĩ, không hiểu sao bé lớn nhà tôi năm nay 8 tuổi liên tục nổi mẩn ngứa mề đay trong nhiều ngày qua mà không khỏi. Tôi có cho cháu đi khám ở viện da liễu và lấy 5 liều thuốc Tây cho cháu uống nhưng giờ hết thuốc rồi mà bệnh tình của cháu vẫn chưa khỏi nên tôi rất lo lắng sợ rằng nếu tiếp tục cho cháu uống thuốc tây nữa sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường ruột. Không biết bệnh của cháu là do nguyên nhân gì gây nên mà khó khỏi vậy thưa bác sĩ? Cho tôi hỏi thêm là bài thuốc của bác sĩ có dùng được cho trẻ 8 tuổi không ạ? Cám ơn bác sĩ.

  1. Trịnh P.ANH says: Trả lời

   Nếu là nổi mề đay toàn thân phần lớn do gan có tồn trữ 1 lượng độc tố, ko thải được nên tich tụ mà phát tán ngoài da , còn nếu nổi mề đay theo giờ thì phải xem giờ nào đường kinh nào bị sẽ biết bộ phận nào bi độc tích tụ. Cái này thì chị thử dẫn cháu tới chỗ nào khám đông y bác sĩ bắt mạch là ra thôi.

  2. Vũ Hằng says: Trả lời

   Con bé nhà tôi còn kém con bác 2 tuổi đang chữa của bác sĩ tuấn này đây nhưng mà muốn đến phải hẹn trước mới được bác ah vì bác sĩ này là khám ngoài giờ thế nên không đặt hẹn trước còn lâu mới tới lượt mình.

   1. Phượng says: Trả lời

    Chị ơi bé nhà chị uống thuốc của bs này bao lâu thì bắt đầu thấy đỡ mà để khỏi hẳn thì phải chữa trong bao lâu chị?

 15. Huyền Tạ says: Trả lời

  Bác sĩ ơi chữa đông y lâu không ah , mất khoảng bao lâu thì mới khỏi ah ?

 16. betunyeu2009 says: Trả lời

  Cả nhà ơi giúp e với, chỉ còn 3 tuần nữa e sinh rùi mà hum qua tự nhiên e bị nổi mề đay ngứa ko thể chịu nổi, có ai có pp dân gian nào chữa mề đay ko thì chỉ cho e với, e cảm ơn nhiều nhiều

 17. Cảnh says: Trả lời

  Bs Tuấn khám bệnh ở đâu ạ? cho em xin địa chỉ với ạ?

 18. Hoàng Văn Thịnh says: Trả lời

  Tôi cũng nghe nói là thuốc đông y hiệu quả cao lắm, nhưng rất sợ sắc thuốc vì không có thời gian sắc. Nếu phòng khám mà có thuốc ở dạng cao thì tốt quá. Cho tôi hỏi chi phí thuốc cao gia truyền của bs Tuấn thì bao nhiêu một tháng ạ?

  1. Châu Trịnh says: Trả lời

   Tiền thuốc tùy theo từng tình trạng bệnh khác nhau bạn à. thông thường khoảng hơn 2 triệu/ tháng

   1. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

    Vậy cũng cao đấy nhỉ. mình thấy thuốc của bs rất tốt nên cũng muốn mua thuốc để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng chi phí hơi cao, mình sợ không đủ điều kiện.

    1. Hoàng says: Trả lời

     Không biết bạn còn trẻ không nhưng tôi khuyên bạn nên điều trị sớm để không ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe bạn nhé. Thuốc ở chỗ bs có thể cao hơn nhưng vì bs đã cô thành cao nên chi phí cũng cao hơn, ngoài ra, dược liệu dùng làm thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, toàn thảo dược thiên nhiên.

 19. Minh Tâm says: Trả lời

  Con em 3 tuổi, cháu bị nổi mề đay. tôi có cho cháu đi khám và uống thuốc tại bv da liễu nhưng k khỏi hẳn, cứ ngừng thuốc là lại bị lại, đặc biệt là mấy ngày vừa rồi thời tiết thay đổi càng ngứa hơn. Vậy em muốn mua thuốc của bs Tuấn cho con uống thì phải làm sao ạ?

  1. Trương Tấn Hưng says: Trả lời

   Bạn gọi điện đến gặp trợ lý của bs và đặt lịch khám, sau đó trợ lý của bs sẽ cho bạn lịch hẹn cụ thể và mời bạn đến khám. vì bs làm việc ngoài giờ nên rất thuận tiện bạn nhé.

 20. Lê Đình Thắng says: Trả lời

  Nhiều người nói bệnh mề đay là do cơ địa mà những bệnh do cơ địa thì ko thể chữa khỏi hoàn toàn. Như vậy có đúng ko bác sĩ???

 21. Thu Nga says: Trả lời

  Help me……Em mới sinh con được gần 5 tháng, nhưng hơn 2 tuần nay hình như do thời tiết thay đổi em bị nổi mề đay nhiều quá. Em k dám dùng thuốc gì vì đang cho con bú, nhưng ngứa ngáy khó chịu vô cùng, đêm hầu như k ngủ được. Em sắp stress mất thôi. Có ai biết cách nào điều trị mà k ảnh hưởng đến sữa cho con bú thì chỉ giúp em với. Em cũng đã đi khám bác sĩ da liễu được kê thuốc bôi nhưng k ăn thua gì cả??

  1. Hoàng Thị Tuyết Mai says: Trả lời

   mình cũng bị mẩn ngứa quanh vùng đùi gần bẹn, hông mà mình bị tình trạng này từ trc khi sinh, tưởng sau khi sinh con xong sẽ hết ai dè vẫn vậy k hết, mình chưa dùng loại thuốc nào cả vì tưởng đó là do có bầu nội tiết tố thay đổi. Có khi phải mua lá về tắm xem thế nào chứ đang cho con bú cũng k dám dùng thuốc linh tinh…hic

  2. Đặng Thị Liên says: Trả lời

   Mình cũng đang khổ sở vì mề đay, ngứa ngáy khó chịu và làm mình rất mệt mỏi. Mình uống thuốc tây ko thấy khỏi và giờ đang định chuyển sang dùng thuốc nam hoặc thuốc bắc mộT thời gian xem có hết không

 22. Hoài says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu thì thấy bài thuốc gia truyền trị xương khớp của bs Tuấn rất tốt. Nhưng tôi ở xa, không đến khám trực tiếp được, vậy tôi muốn mua thuốc thì phải làm sao ạ?

  1. Phạm Minh Nguyệt says: Trả lời

   Nếu bạn ở xa, thì bạn gọi điện đến, trợ lý của bs sẽ hỏi thông tin về tình trạng bệnh, sau đó chuyển đến bs, bs sẽ kê đơn thuốc và gửi về cho bạn. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận thuốc.

 23. giabao_meyeucon says: Trả lời

  Alo có mẹ nào chữa chỗ bác sĩ này chưa vậy, thấy trên diễn đàn nhiều người khen bài thuốc này lắm.

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Nghe nói bác sĩ chỉ khám ngoài giờ hc thôi hả?

   1. Tiến Tiếp says: Trả lời

    Chuẩn luôn , lại còn chỉ khám thứ 3 , 5 , 7 thôi chứ 🙁 thời gian hạn hẹp kinh, chắc bác sĩ bận lắm nhỉ.

 24. Quach Yen says: Trả lời

  Thuốc dạng cao là như nào nhỉ, tôi chưa hình dung ra?Nó có giống như cao khỉ không vậy?

  1. Phan Anh Thư says: Trả lời

   Mình chữa ở đây rồi, thuốc dạng cao đặc như mạch nha ý, nhưng màu đen, khi uống thì pha với nước sôi rồi uống, thấy cũng tiện không phải sắc.

 25. Tô Châu says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, nếu em muốn gọi đến để trực tiếp bs luôn được không ạ?

  1. Minh Hằng says: Trả lời

   Bs Tuấn đang công tác tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, nên để duy trì nghề gia truyền của gia đình nên bs chỉ khám vào ngoài giờ. Vì vậy, để gặp bs bạn có thể gọi vào số máy của trung tâm.

 26. Nguyễn Thị Vân says: Trả lời

  Không hiểu sao từ hơn tháng nay, cứ vào khoảng 5-6h chiều là mình bị nổi mề đay. Khi nổi chỉ vai nốt nhỏ ở xung quanh vùng bụng sau đó loang thành từng mảng lớn 3-6cm. Ngứa ngáy rất khó chịu nhưng đến sáng mai lại hết. Có ai đã từng bị như vậy chưa? có cách nào chữa không? giúp mình với

  1. little_girl9x says: Trả lời

   Tớ cũng bi mề đay, cứ buổi tối nó nổi lên ngứa lắm, đi khám cũng nhiều, nhưng không hết hẳn. uống thuốc thì đỡ ngứa n rồi cũng bị lại.

   1. hongcute15 says: Trả lời

    Nhiều người cứ bảo uống boganic hết mà mình uống đến tháng rưỡi chả thấy gì…hầy, hay chỉ là quảng cáo nhỉ, mình rất băn khoăn câu “sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”…thế chữa thế nào nhỉ????

  2. Hùng says: Trả lời

   c ơi nên pha với nước sôi nóng hay ấm hay lạnh để uống ạ

 27. Tú Uyên says: Trả lời

  Con gái mình mấy tháng trước đây cũng bị nổi mề đay mình cho bé đi khám ở bệnh viện Da liễu TW, uống mấy đợt thuốc đặc trị thì cháu không bị ngứa nữa nhưng bây giờ thỉnh thoảng cháu vẫn bị lại. Cháu nhà mình 5 tuổi thì có uống thuốc này được không? Cho mình xin thông tin liên lạc của bác Tuấn với

  1. Nguyen le Nhu says: Trả lời

   Cháu nhà mình cũng bị mề đay mấy năm nay mà chữa mãi không khỏi, thi thoảng mỗi khi căng thẳng hoặc thời tiết trở lạnh lại bị nổi đầy khắp người. Thuốc này là thảo dược nên cũng hy vọng trẻ nhỏ uống được để chữa bệnh cho con, chứ không thấy con ngứa ngáy khó chịu mà mình cũng đứng ngồi không yên.

   1. Hoàng Kiều says: Trả lời

    Bé nhà mình 5 tuổi đã từng dùng thuốc mề đay của dòng họ Đỗ Minh đây. Trước bé nhà mình bị mề đay mẩn ngứa khắp người, dùng thuốc của Bạch mai thấy đỡ nhưng dừng thuốc lại bị lại, sau đó được ông bác ở Hà Nội mua hộ thuốc của Lương y thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn dùng sau 3 tháng cháu đã khỏi hẳn, hiện không thấy cháu bị lại, các chị mua cho con uống thử xem sao.

    1. Tinh Linh says: Trả lời

     các chị ơi bé uống dc ạ, con nhà em 3 tuổi còn uống dc cái này dễ uống lắm chị cứ cho bé dùng thử trước 1 – 2 tháng thuốc đi ạ, kiên trì sẽ khỏi chị nhé

 28. Lâm Minh says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc trị mề đay dị ứng của dòng họ đỗ Minh thì liên lạc thế nào nhỉ? mình bị mấy tháng rồi, uống mấy đơn thuốc tây cũng không đỡ, 1 phần vì khó kiêng khem 1 số thứ.. mình thấy thành phần bài thuốc đều là thảo dược liệu có hiệu quả được ko nhỉ?

 29. Trần Bích Thủy says: Trả lời

  Vợ chồng em dự kiến có bầu, trong giai đoạn tẩm bổ để có chất lượng trứng tốt mà em uống thuốc này thì có ảnh hưởng gì đến trứng không ạ?….em bị mày đay, uống các loại không khỏi và băn khoăn không biết chữa sao cho khỏi đc hic…

  1. Lê Thường says: Trả lời

   M cũng dự kiến có bầu, khám bs bảo nóng trong cũng khó có bầu ý, bác bảo uống thuốc này ko sao nhé! M cũng đang theo, uống đc 1 tuần rùi, đang giai đoạn phát ra nên ngứa điên đảo luôn. bác sĩ tuấn bảo mình thời gian thuốc hỗ trợ gan và thận đào thải độc tố ra ngoài lên sẽ bị ngứa tăng mất vài ngày mình đã chuẩn bị tâm lý rồi

 30. Nguyễn Mây says: Trả lời

  Em thì bị nhẹ thôi, và cũng mới bị. Cứ nghĩ do gan nhưng đi thử máu kiểm tra chức năng gan thì lại không sao cả? Em được mách lấy lá đơn đỏ chữa nhưng không thấy khỏi hẳn ạ. Em muốn được chữa bệnh, em ở Quảng Ngãi có thể mua thuốc bằng cách nào ạ?

 31. says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, em bị dị ứng từ hồi cấp 2 đến bây giờ. Nguyên nhân em bị thì có 2 nguyên nhân là thứ nhất cứ ăn Tôm hoặc cua là em bị nên em đã tránh ăn 2 loại này, nguyên nhân thứ 2 là cứ mỗi khi hoạt động thể thao hay làm 1 công việc nào đó căng thẳng thì cơ thể nóng lên là lại bị nổi những nốt nhỏ li ti màu đỏ rất ngứa sau đó to dần lên và thành mảng lớn. Em rất muốn chữa dứt điểm căn bệnh này, đọc được bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa dị ứng của dòng họ Đỗ Minh em rất thích vì thuốc đều là thảo dược tự nhiên, như vậy rất an toàn cho cơ thể, thấy các anh chị cũng khen nhiều nữa. Vậy em có thể mua thuốc bằng cách nào ạ?

 32. Nguyễn Trung Thuận says: Trả lời

  Xin lương y giúp em với. 4 tháng nay em khổ sở với nó lắm rồi. em chưa bị dị ứng với bất kì loại thức ăn nào. Nhưng khoảng 4 tháng nay em tự nhiên nổi mẩn ở mặt rất ngứa. Lúc đầu nó như hạt mụn, càng gãi càng ngứa và càng loang rộng sưng híp mắt mũi. có lúc ko ngứa lắm thì nó sưng lên rất cứng độ khoảng 1 ngày lại xẹp xuông. Bây giờ nó lại lan khắp người ngứa ko chịu nổi mà bây giờ mặt sưng rât lâu ko thấy đỡ. Lương y chữa giúp em với ạ

 33. Cung Quỳnh Anh says: Trả lời

  Mình có người bạn, bị nổi mẩn khi có người chạm vào người.thời tiết thay đổi sẽ ngứa nhiều hơn. Bị trước khi sinh bé, và bé cũng bị như bạn ấy luôn–> di truyền? Vết nổi mẩn dài dài như con sâu róm. chữa thuốc tây không khỏi, bạn mình có phải bị bệnh này không nhỉ? Mình thấy cũng nhiều người bị ghê

  1. Huy hoàng says: Trả lời

   Bị mề đay và mẩn ngứa uống thuốc đông y đôi khi chữa được tận gốc chứ thuốc tây y nhanh khỏi nhưng buồn ngủ lắm rất nguy hiểm khi lái xe, với lại khỏi được một thời gian ngắn rồi bị lại

 34. Thảo Phương says: Trả lời

  Lương y thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn ở đâu vậy? mình cũng đang bị mề đay theo kiểu dị ứng thời tiết ý. cứ thay đổi là mẩn lên và vài ngày có khi cả tháng, đặc biệt là thời điểm mùa mưa. Mình muốn uống thử thuốc của Lương y xem thế nào

 35. Mai Nguyen says: Trả lời

  mẹ em bị ngứa, ko hiểu bị làm sao uống bao nhiêu thuốc cũng ko khỏi. hay ngứa về đêm, cứ gãi là nó nổi dày lên, nhưng sáng hôm sau lại thôi. như vậy có uống đc thuốc của dòng họ Đỗ Minh này đc k ạ?

 36. Tuyết Chinh says: Trả lời

  Mình vừa sinh bé thứ 2 được 6 tháng rồi. Từ lúc bé đầy tháng người mình nó cứ nổi thành từng vạt, nhất là ban đêm, ngứa lắm. Thế là mề đay phải không? Mình đi bắt mạch, uống 1 chỗ 10 thang, 1 chỗ 5 thang mà chẳng thấy bớt gì cả. Không biết thuốc này có hợp với mình không. Mà mình đang cho con bú, uống được không nhỉ?

 37. says: Trả lời

  BS Tuấn chỉ khám ngoài giờ thôi, ai muốn khám phải gọi để đặt lịch trước đây.

 38. Phạm Nhung says: Trả lời

  Mẹ mình bị mẩn ngứa nổi mề đay đi khám Đông y an Việt họ bảo viêm da dị ứng uống 5 thang thuốc rồi mà ko khỏi, hiện giờ vấn bị nổi ban như giời leo và mẩn đỏ tưng khóm ở đùi, bẹn và tay, cứ uống viên dị ứng loratadin thì khỏi nhưng hết thuốc lại bị lại. Mình muốn được tư vấn để chữa cho mẹ

 39. Ngọc Mai says: Trả lời

  Em sinh cháu được 3 tháng thì thấy khắp người em bị nổi mẩn đỏ, rất ngứa ạ. Thời gian ngứa nhiều nhất là chiều tối. Vậy có phải em bị mề đay sau sinh không ạ? Và con e mới đc 3 tháng thì em có uống thuốc của bs Tuấn được không?

  1. Phạm Linh Đan says: Trả lời

   Triệu chứng của bạn giống tớ rồi đấy, đi đến gặp bs Tuấn, bs bảo là do trong quá trình mang bầu, chế độ ăn uống nên sinh ra tình trạng bệnh như vậy. Và mình dùng thuốc của bs sau 2 tháng là khỏi rồi. Vì vậy, bạn nên đến khám sớm cho nhanh khỏi nhé!

   1. Ngọc Mai says: Trả lời

    Nếu uống được thuốc như vậy thì tốt quá, em cứ sợ đang cho con bú không uống thuốc được. Vậy thuốc gia truyền của bs Tuấn là thuốc gì vậy bạn?

    1. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

     Mình tìm hiểu thì bài thuốc gia truyền của bs Tuấn là thuốc nam, hoàn toàn bằng thảo duocj nên rất tốt mà k tác dụng phụ.

 40. thu hà says: Trả lời

  chào các mẹ cho mình hỏi không biết con gái mình 7 tuổi có điều trị được bằng thuốc của bác sĩ Tuấn không ạ . Con mình bị gần 4 tháng rồi mình cho ra viện da liễu trung ương khám sau đó bác sĩ có kê đơn thuốc uống nhưng uống 3 tháng trời rồi mà còn bé con vẫn không khỏi . mề đay ngày càng lan rộng ra các vùng khác mình no quá . mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình được không ạ .

 41. thu hà says: Trả lời

  chào chị thu hà con mình 5 tuối trước cũng bị mề đay và mình cũng như bạn mới đầu đưa cháu ra viện khám rồi uống thuốc nhưng không ăn thua gì . Sau đó mình phải đưa cháu đến chỗ bác sĩ Tuấn khám và điều trị mới khỏi được đó . Bạn lên đưa cháu đến chỗ bác sĩ tuấn ngay đi bạn nhé , để nâu quá nó lan rộng ra khổ thân cháu .

 42. mai thị thắm says: Trả lời

  bài thuốc của bác sĩ Tuấn đúng là rất nổi tiếng đó các bác , mình trước kia mới sinh xong cũng bị mề đay nổi khắp người . mau mắn Sau đó có cô em chồng giới thiệu đến chỗ bác sĩ Tuấn điều trị 3 tháng khỏi rất điểm đến h luôn . Mà được cái yên tâm là thuốc lại là thuốc nam lên không ảnh hưởng đến sức khỏe .

 43. nguyễn quang luật says: Trả lời

  Mình chia sẻ cho cả nhà địa chỉ nhà bác sĩ nhé . số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – hà nội , và mình chỉ có số đi động thôi 0962302349 . và các bạn lưu ý bác sĩ Tuấn mình nhớ không nhầm chỉ làm buổi chiều thứ 3 , 5 , 7 trong tuần thôi lên các bạn chủ động liên hệ trước nhé . như trước kia mình đến bệnh nhân chờ khám rất đông .

 44. PhamThuy Linh says: Trả lời

  Mình thì bị nổi đỏ từng mảng và còn bị vảy trắng nữa.mình cũng chữa nhiều.nơi nhưng k hết. Mình cũng muốn đến khám bs Tuấn nhưng mình ở Vũng Tàu.k biết ntn đây.

 45. thu thủy says: Trả lời

  Em vừa tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này đây cả nhà mọi người cùng tham khảo nhé .http://www.chuatrimedaymanngua.com/thuc-hu-cong-dung-bai-thuoc-duoc-xem-la-duoc-chua-day-cua-dong-ho-minh.html

 46. Hà Văn sơn says: Trả lời

  Các bác cho em xin sđt và đ/c của BS Tuấn với ạ em bị mề đay gần 2 tháng rồi khó chịu quá mà ngày lại một lan rộng hơn

 47. Ngô Thị Tuyết says: Trả lời

  Đây là sđt của BS Tuấn bạn sơn nhé . Địa chỉ Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội. Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 48. Ngô Thị Trà says: Trả lời

  chào cả nhà cho mình hỏi với ạ mình đang bị mề đay nổi ở vùng hai bên đùi đi khám bác sĩ nói do mình đang có bầu lên nội tiết tố thay đổi nên bị . Không biết bài thuốc Gia truyền của Dòng Họ Đỗ Minh thì như mình đang có bầu 5 tháng điều trị được không vậy . và có ảnh hưởng gì đến thai không .

 49. Nguyễn Thị thử says: Trả lời

  Mình cũng đang điều trị bằng bài thuốc này nhưng bạn đang có bầu tốt theo mình nhất bạn lên liên hệ để tới để gặp bác sĩ khám xem có điều trị được không như vậy là chuẩn vì mình đang bầu bí phải cẩn thận bạn ạ .

 50. Trần Chiến Thắng says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi tới khám chỗ bác sĩ Tuấn có phải đặt lịch trước không vậy . dạo này mề đay mẩn ngứa nó hành em không đêm nào ngủ ngon giấc .

 51. Nguyễn Thị thử says: Trả lời

  tốt nhất em cứ đặt lịch trước cho chắc Thắng nhé . đợt đầu chị đến khám cũng chủ quan không đặt lịch trước đến bệnh nhân đông quá phải chờ khá nâu đó .

 52. Trần Chiến Thắng says: Trả lời

  Ok Cảm ơn chị Thử vậy để em alo cho bác sĩ đặt lịch khám trước cho chắc cú .

 53. Thúy Phạm says: Trả lời

  cháu chào các cô chú anh chị cháu bị mề đay mẩn ngứa đã 3 tháng rồi và đã điều trị ở bệnh viện da liễu thành phố hồ chí minh , nhưng đến giờ vẫn chưa khỏi được mà hiện tại những nốt mề đay nổi khắp người lên cả cổ và mặt . cháu mới bắt đầu vào năm học mới rồi nhưng do bị bệnh này cháu vẫn đang tạm thời nghỉ ở nhà . Các cô chú anh chị cho cháu hỏi không biết như trường hợp của cháu thì có thể điều trị bằng bài thuốc dòng họ đỗ minh không ạ , và như cháu ở xa không thể ra hà nội được thì cháu phải đăng ký như thế thì mới có thể điều trị được ạ . có bác nào biết chia sẻ giúp cháu với ạ . do bị bệnh này cháu phải nghỉ học nâu qua sợ sau này cháu không theo kịp các bạn trong lớp cháu rất no nắng

 54. Lê thanh Loan says: Trả lời

  Chào cháu như bác cũng ở xa và đang điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ này bác đăng ký theo hình thức chuyển thuốc về tận nhà để bác điều trị . cháu có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại của bác sĩ rồi kể tình trạng bệnh nếu có kết quả của bệnh viện thì đọc cho bác sĩ sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và gửi về tận nhà cho cháu điều trị cháu nhé . đây là sđt của bs Tuấn cháu nhé 0963 302 349.

 55. Hữu Toàn says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi bác sĩ Tuấn có khám ngoài h hành chính không vậy ?

 56. Thanh Thủy says: Trả lời

  em cũng vừa tham khảo về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh http://www.tapchithegioiphunu.com/chua-day-bang-thuoc-cua-dong-ho-minh-co-su-tot-khong.html nhưng mà như em bị dị ứng do dị ứng thời tiết không biết có khỏi hẳn được không vậy ?

 57. Lan Anh says: Trả lời

  mình cũng bị như bạn đó Thủy nhìn chung mới uống thuốc được 2 tháng nhưng thấy tình trạng bệnh ổn lắm mề đay cũng đã lặn gần hết rồi .

 58. Hữu Toàn says: Trả lời

  Tôi vừa gọi điện thoại cho bác sĩ để đặt lịch mai tới khám và lấy thuốc . mấy hôm nay mề đay hành hạ không đêm nào ngủ tròn giấc , đúng là bệnh tật khổ thật đó .

 59. truong quoc bao says: Trả lời

  Chao thay thuoc đo minh .em bi ngua vung cô va lưng. Tay ve đem kho chiu qua .khi ngua em mua thuoc chong di ung uong la het

 60. nguyễn thị thanh mai says: Trả lời

  Mình bị dị ứng khoảng gần 1 năm nay đang uống thuốc của bs Tuấn mới sang ngày t2, hôm nay ngứa kinh khủng, nổi khắp người nghe bs nói là sẽ công thuốc khoảng 5-7 ngày tùy mức độ bệnh. sao mình đọc ở mấy bài trước có tất cả 3 loại thuốc mà sao bs gửi cho mình có 2 loại, 9 lọ dị ứng và 3 lọ bổ huyết mát gan, có ai uống thuốc giống mình k?

  1. Lê Thường says: Trả lời

   M cũng uống y như bạn đó, nay là đc 1 tuần rùi, cứ uống vào là 1-2h sau ngứa như điên luôn, khó chịu kinh khủng. số đt mình, có gì nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh với nhé. 0972167202

 61. Lô Thị Thắm says: Trả lời

  mới đầu em cũng thắc mắc như chị mai đó nhưng sau gọi điện hỏi bác sĩ Tuấn sao lại có người dùng 3 loại thuốc mà em lại chỉ có 2 loại . thì bác sĩ Tuấn giải thích là do cơ địa và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân bác sĩ sẽ phối thuốc theo tùy từng tình trạng bệnh của từng người chị ạ . em uống thuốc tháng đầu cũng bị ngứa tăng lên khoảng 3 đến 5 ngày đó , Không biết chị sao chứ , em thì ban đầu bác sĩ Tuấn đã nói rõ trước với em về vấn đề ngứa tăng lên mất mấy ngày rồi lên em cũng không no lắm . sau đó mề đay cứ nặn dần và các triệu chứng mẩn ngứa cũng dần không còn nữa . em uống thuốc gần 3 tháng bị khỏi hoàn toàn đó chị .

  1. Lê Thường says: Trả lời

   Bạn uống 3 tháng mới khỏi à, tháng đầu uống có thấy đỡ tí nào ko? M uống đc 1 tuần mà ngứa quá, ngứa cả mặt với nổi nốt ở mí mắt. BS cũng bảo mình phải điều trị 2-3 tháng mới khỏi đc.

 62. Kim Hòa _ Tây Ninh says: Trả lời

  các chị ơi em thấy điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh như vậy là tốt lắm rồi đó , chứ trước em điều trị thuốc tây mới khổ cơ cứ uống thuốc đỡ được vài ngày lại ngứa trở lại mà càng ngày mề đay càng nan rộng ra cơ thể . sau cũng may có nhỏ bạn chỉ cho điều trị bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn thì hiện giờ bệnh tình mới khỏi được như thế này đó nè . em điều trị được 2 tháng rồi và hiện các nốt mề đay và hiện tượng ngứa gần như không còn nữa . nhưng em vẫn uống thêm 1 tháng nữa cho bệnh tình khỏi triệt để .

  1. Châu Văn Liêm says: Trả lời

   Thế mới nói, uống thuốc tây tì sướng thật, uống đâu là lặn đấy nhưng hậu quả thì khôn lường. uống vào thì giảm ngay đấy nhưng lần sau lên thì nặng hơn lần đầu, cứ dần dần nặng lên thì chuyển sang thuốc đông y điều trị vất vả lắm. Vì vậy, ai mà bị mề đay mà đọc được bài này thì nhanh nhanh mà điều trị bằng thuốc đông y cho nó lành, chứ uống thuốc tây nhiều thì khổ lắm.

   1. Mẫn says: Trả lời

    Nhưng bị mề đay mãn tính thì uống mấy tháng mới khỏi? Mỗi tháng bao nhiêu tiền?

    1. Phạm Hùng Cường says: Trả lời

     Không biết mọi người sao chư đơn thuốc của tôi là 2,4 triệu gồm 3 loại: 6 lọ đặc trị mề đay, 3 lọ thuốc bổ gan và 3 lọ thuốc bổ thận. Uống tháng đầu tiên sẽ thấy ngứa tăng nhưng đến tháng thứ 2 thì giảm dần và tôi uống sau 3 tháng thì khỏi hẳn.

 63. Bình Minh says: Trả lời

  Em tìm hiểu thì biết điều trị bệnh mề đay dòng họ Đỗ minh thì tốt rồi, nhưng không biết thuốc xương khớp thì thế nào mọi người nhỉ?Độc giả trang này có ai biết không cho em xin ý kiến với?

  1. Quốc Vương says: Trả lời

   bị mỗi có bệnh ngứa thôi mà uống 2,4 triệu tiền thuốc. Nhưng mà tốn tiền mà khỏi còn hơn để bệnh đeo bám suốt, làm gì cũng khó, không những thế, nó biến chưng thành các bệnh khác thì mệt nữa

 64. Bùi Thị Hoa says: Trả lời

  Hồi trước mình được bác sĩ kê đơn thuốc như trên đấy mọi người à, 9 mề đay và 3 bổ gan, uống ròng rã 3 tháng trời mới khỏi được đó. Có nhưng giai đoạn tưởng chừng như mình đã khỏi bệnh nhưng không phải vậy, nó lại nooie lên mấy lần liên tục rồi mới khỏi. Nhức tới muốn gửi lời cảm ơn đến bs Tuấn và trợ lý của bác đã nhiệt tình giải đáp cho mình vì nhiều lúc khó chịu quá đâm ra mình cũng hơi nặng lời

  1. Cúc Hoa says: Trả lời

   Đúng quá nhiều khi cũng lú lẫn bà ạ. Chồng con quát loạn lên sau đó nghĩ lại thấy mình sai. Cũng may là uống thuốc khỏi rồi chứ không là khổ nữa. Lần đầu uống vào nó phát ra, nổi mẩn cục lên, mặt mũi chân tay xâu xí lắm, nhưng khỏi rồi thì da dẻ có vẻ sáng mịn hơn, cũng vui phần nào. Nhiều lúc cứ hay đùa với chồng là giờ tớ đẹp rồi, k xần xùi như trước nữa đâu nhé

   1. Trần Tuyết Thanh says: Trả lời

    Chuẩn ghê, tui cũng vậy á

 65. Thanh Nga says: Trả lời

  Các bác điều dùng thuốc của dòng họ đỗ minh à, hay dùng gì chỉ cho em với. Tình hình là em đang rất rất ngứa, ngứa như điên nhu dại, k màng gì cả, người y hiện tại là viên thuốc nhỏ nhỏ xinh xinh màu hồng thôi. Em muốn đi điều trị bằng đông y mà chưa biết thế nào nên chưa đi

  1. Trần Thanh Tuyết says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứ tui là tui uống thuốc đỗ minh đó, gọi điện ra mua xong rồi bác sĩ gửi thuốc về, nhận thuốc rồi thanh toan mất thêm mấy chục ngàn nữa thôi mà

 66. Lan Ngọc says: Trả lời

  Ui trước em ngứa ơi là ngưa, đặc biết trời mà nóng nực là em khổ lắm luôn. Đang uống thuốc được 10 ngày rồ. Cầu mong hợp thầy hợp thuốc nó nhanh khỏi

 67. Tấn Trường says: Trả lời

  Mình cứ mùa đông trời khô là bị ngứa hết hai bên đùi, nhất là có lần đi nước ngoài vào dịp muà đông bên đó lạnh có tuyết khách sạn nhà hàng nào cũng dùng điều hòa để sưởi ẩm thì tình trạng ngứa càng kinh khủng, không biết thuốc trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh có trị được bệnh này không?

 68. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Tôi đang ở tp HCM muốn khám và điều trị thi phải khám ở đâu va chi phí là bao nhiêu để chuẩn bị. Cám ơn

 69. Mai Thị Phú says: Trả lời

  Dòng họ này nổi tiếng phết nhỉ, hôm vừa rồi cũng thấy lên tivi kênh VTV2 chuyên mục Khỏe thật đơn giản đấy, mình xem thấy rất hay và hữu ích

 70. Thọ says: Trả lời

  Tôi đã đưa mẹ đến đây điều trị xương khớp và thấy tác dụng rất tốt. Hôm nay vào mạng thì tình cơ thấy bài thuốc mề đay này rất hiệu quả tôi thấy đúng vì tôi đã thấy trực tiếp thấy bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám cho hiệu quả rất cao. Mặc khác, bài thuốc gia truyền nên yên tam về chấy lượng

 71. Phú Xuân says: Trả lời

  Tôi cũng bị cái bệnh mầ đay nay, lạ lắm mọi người ạ, nổi lên thì ngứa như điên, như dại, xong tự khỏi Lúc thì nổi chỗ này, lúc thif nổi chỗ khác không cố định gì cả. Không biết uống thuốc đông y này có được không nhỉ?

  1. Thiên Thảo says: Trả lời

   Đúng là khổ thật, tớ cũng y chân thế, sinh xong 10 ngày thì nôi, khổ lắm cũng uống thuốc bao nhiêu loại, uống thuốc tây nhanh lắm nhưng được khoảng 1 – 2 ngày là bị lại ngay. Sài gòn mùa này nắng như lửa nên càng khó chịu. Nghe nói nhà thuốc ĐỖ MINH có địa chỉ ở SG, thấy owe số 100 đường D1 phường 25 quận bình thạnh, không biết đúng hông nữa?

   1. Thương says: Trả lời

    Đúng rồi đó bạn à, trên web này cũng có thông tin đầy đủ cả số điện thoại nữa nè bạn
    >>> https://dominhduong.com/

 72. Thu Hưởng says: Trả lời

  Người ta bị mề đay thì hay táo bón, nhiệt mà em bị mề đay thì bị đi ngoài phân lỏng, phân sống các bác à. Em sợ quá, cứ tưởng không điều trị được ai ngờ gặp được bác Tuấn, bác ấy kê thuốc cho uống thế mà uống mới 1 tháng mà khỏi được bác ợ. Bác ấy mát tay lắm ý, con em ho mà uống thuốc nhà bác ấy 1 tuần cũng tịt luôn

  1. Trần Thu Phong says: Trả lời

   Địa chỉ nhà bác ấy ở số 37a ngõ 97 văn cao, có lần chủ nhật mình đến không có bác ấy, mình được 1 bác sĩ khác khám, mình hỏi tên thì bác ấy là bác Châu, khám cũng rất cẩn thận, giải thích cặn kẽ và rất tốt. Nến nếu như mọi người đến mà không gặp bác sĩ Tuấn thì vẫn yên tâm nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat