Thạc sĩ, lương y Nguyễn Thị Phượng chữa bệnh viêm da cơ địa có tốt không?

7:53 AM , 06/07/2016

Chào ban biên tập trang thông tin chuatribenhviemda.com, tôi là Huỳnh Thu Lý, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang, năm nay 37 tuổi. Tôi có một số thắc mắc muốn thông qua trang thông tin chuatribenhviemda.com để hỏi về thạc sĩ, lương y Nguyễn Thị Phượng chữa bệnh viêm da cơ địa có tốt không, mong bạn đọc trên cả nước trả lời giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tôi là giáo viên tiểu học tại TP Bắc Giang, trước đó tôi không biết mình bị bệnh viêm da cơ địa. Mỗi khi giặt quần áo, rửa bát là tay tôi lại bị khô rát hết các đầu ngón tay. Hễ đến mùa đông thì các đầu ngón tay đều nứt ra, ngứa rát và khó chịu vô cùng. Tôi cũng chỉ nghĩ mùa đông lạnh thì bị nẻ nên chỉ bôi kem nẻ bình thường và cố gắng tránh tiếp xúc với các hóa chất cho da đỡ khô chứ không hề biết đó là bệnh để đi chữa trị sớm. Da tay tôi luôn trong tình trạng thô ráp, các đầu ngón tay bị nứt, tình trạng này giảm một chút vào mùa hè và trở nặng vào mùa thu, đông.

Trong một lần đi thăm quan, một chị cùng trường vừa nhìn tay tôi liền nói tôi bị á sừng giống chị, chị ấy cũng bị mấy năm rồi, chữa đủ nơi mà chưa khỏi. Sau chị chỉ cho tôi 1 loại thuốc chị đang bôi, giá thuốc chưa đến 20 nghìn, bôi vào sẽ dễ chịu nhanh nhưng chỉ để duy trì thôi chứ không khỏi hẳn được. Tôi nghe thấy chị nói phải sống chung cả đời với bệnh mà phát hoảng, quyết định đi du lịch về nhất định phải sắp xếp thời gian đi khám.

Mùa hè nhưng tôi vẫn phải đi ôn cho học sinh, mãi vẫn chưa thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh được. Tôi cũng mua thuốc chị cùng trường giới thiệu về bôi, da tay mềm hẳn ra, dễ chịu hơn rất nhiều nhưng chỉ cần dừng bôi là tình trạng lại như cũ, thậm chí nặng hơn. Sang mùa thu, thời tiết hanh khô khó chịu, viết phấn khiến cho bệnh của tôi như nặng thêm. Nhiêu hôm đau đầu ngón tay không thể cầm nổi bít, biết là không thể trì hoãn được, tôi đi khám. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm da cơ địa á sừng thể mãn tính, do đã bị rất lâu mà không hề chữa trị.

Sau khi bác sĩ kê đơn thì tôi chỉ uống thuốc và bôi thuốc theo đơn. Tình trạng bệnh của tôi giảm dần và chấm dứt khá nhanh nhưng cũng tái lại nhanh. Tôi đã mua thuốc và uống thuốc của bác sĩ bệnh viện đến lần thứ 3 nhưng cũng đều như vậy. Dù bác sĩ cũng đã đổi thuốc cho tôi nhưng chẳng khả quan hơn chút nào. Tôi thực sự quá chán nản khi tình trạng bệnh của mình ngày càng tăng nặng sau mỗi lần bị tái phát. Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với bụi phấn, công việc nhà tôi có thể đi găng tay để làm nhưng không thể đeo găng tay viết bảng được.

Khi đi khám ở bệnh viện da liễu tôi có gặp một người đưa con đi là sẹo chỉ cho chỗ thạc sĩ, lương y Nguyễn Thị Phượng chữa viêm da cơ địa ở Hà Nội rất nổi tiếng. Qua tìm hiểu báo mạng tôi cũng biết về lương y nhưng vẫn còn ít chia sẻ của những bệnh nhân đã được thạc sĩ Phượng chữa khỏi.

Qua trang thông tin chuatribenhviemda.com, tôi mong nhận được các chia sẻ của những bệnh nhân giống tôi đã từng sử dụng thuốc của lương y Nguyễn thị Phượng chữa viêm da cơ địa. Tôi muốn biết thuốc của thạc sĩ, lương y Nguyễn Thị Phượng như thế nào, uống bao lâu thì khỏi bệnh viêm da cơ địa á sừng, thuốc có đắt hay không. Qua bài viết này, ngoài tìm hiểu thêm thông tin về lương y Phượng, lương y Nguyễn Thị Phượng chữa viêm da cơ địa có tốt hay không, tôi cũng hi vọng ai biết bài thuốc nào tốt hãy giới thiệu cho tôi để tôi có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh này.

Tôi một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

 1. nga says: Trả lời

  e đang chữa trị bệnh viêm da đầu ở bs phượng mới dc may hôm.chưa biết có khỏi hay ko.

  1. Linh says: Trả lời

   Bao nhiu tiền 1 thang thuốc vậy ạ ?

  2. Thai van nghia . says: Trả lời

   Chi oi en xin dc dc ko chi

  3. My says: Trả lời

   C oi e ms dieu chi viem da dau c dieu c da khoi chua

   1. My says: Trả lời

    E ms dieu chi o cho bac si phuong k biet c dieu chi da khoi chua

 2. Nặc danh says: Trả lời

  Mình đang điều trị ở bác sĩ Phượng, thấy cũng đỡ được đôi phần

  1. Thai van nghia . says: Trả lời

   Em xjn dc duoc ko anh chi oi

 3. Thai van nghia . says: Trả lời

  Cho mjnh xin dia chi luong y nguyen thi phuong dc ko moi nguoi oi

 4. Thuy says: Trả lời

  Mình cũng đang điều trị tổ đỉa bằng thuốc của Lương y Phượng, mới dùng 2 ngày nên chưa có kết quả.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat