Lắng nghe bệnh nhân viêm da tiếp xúc chia sẻ về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

4:54 AM , 05/02/2021

Trong thời gian qua cổng thông tin chuatribenhviemda.com thường xuyên nhận được những thắc mắc liên quan đến hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thiết nghĩ, để biết được chính xác hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bất cứ phương pháp điều trị nào cần thông qua trải nghiệm của bệnh nhân. Điều này đã thôi thúc nhóm phóng viên chúng tôi quyết định thực hiện bài phỏng vấn nhanh tìm hiểu về những trải nghiệm của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc này.

Bài đọc thêm: Tôi đã đẩy lùi bệnh viêm da tiếp xúc đầy ám ảnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chúng tôi tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội vào một buổi sáng. Tại đây, chúng tôi đã trao đổi với một số người bệnh về hiệu quả điều trị viêm da tiếp xúc như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh hiệu quả như thế nào?

Bệnh nhân đầu tiên chúng tôi phỏng vấn là cô Phạm Thị Sen (42 tuổi – Mỹ Hào – Hưng Yên). Sau khi giới thiệu và trò chuyện cô Sen mới bắt đầu cởi mở, chia sẻ quá trình biết và chữa trị bệnh viêm da tiếp xúc của mình tại Trung tâm như sau:

PV: Xin chào cô! Cô có thể vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh viêm da tiếp xúc mình gặp phải và hành trình chữa bệnh của mình được không ạ?

Người bệnh: Cô bị bệnh viêm da tiếp xúc cũng phải đến hơn hai chục năm nay rồi, từ khi sinh cậu con trai út. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi hay tiếp xúc với chất lạ là vùng da mặt, cổ, lưng, bụng, tay hoặc chân xuất hiện tình trạng dát đỏ, nổi mụn, sẩn, ngứa, càng gãi càng ngứa mà gãi nhiều thì xung huyết, viêm nhiễm, sưng mủ, da dày và đau.

Vì ở quê không có điều kiện chữa trị nên cô chỉ dùng vài thứ lá quanh nhà nấu nước tắm rửa. Một vài năm trở lại đây, kinh tế khá khẩm hơn một chút thì cô có đi chạy chữa bằng thuốc Tây nhưng mãi bệnh vẫn không khỏi nên chán nản lắm.

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm

Tình cờ cô được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc thông qua một người quen. Hiện cô đã sử dụng được hai liệu trình thuốc rồi và hôm nay cô tái khám để bác sĩ kiểm tra lại.

PV: Thưa cô trải qua hai liệu trình sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang rồi thì cô đánh giá thế nào về hiệu quả mà bài thuốc mang lại cũng như những vấn đề trong quá trình sử dụng thuốc?

Người bệnh: Liệu trình thuốc đầu tiên kết hợp thuốc uống, ngâm rửa và bôi ngoài, cô chưa nhận thấy nhiều hiệu quả cũng lo lắng lắm. Tuy nhiên, cô được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thường xuyên gọi điện và theo dõi hiệu quả thuốc. Bác sĩ có giải thích với cô rằng, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh từ nguyên nhân bên trong, cần một thời gian để thuốc loại bỏ độc tố, bồi bổ, tăng sức đề kháng, ổn định nội tiết thì bệnh mới từ từ thuyên giảm.

Khi tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc thứ hai, bệnh viêm da tiếp xúc bắt đầu thuyên giảm, các triệu chứng dần biến mất. Hiện tại, bệnh của cô cũng thuyên giảm đến 80%. Hôm nay cô đến Trung tâm để được bác sĩ tái khám và sử dụng thêm một liệu trình nữa để bệnh khỏi hẳn.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc

Trong quá trình sử dụng thuốc cô không gặp phải vấn đề về tác dụng phụ hay khó khăn nào cả. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mặc dù gồm cả thuốc ngâm rửa, bôi ngoài và thuốc uống nhưng cách sử dụng không quá phức tạp. Khỏi bệnh được thế này là cô mừng rồi.

PV: Xin cám ơn cô về những chia sẻ trên và chúc cô sẽ điều trị bệnh viêm da tiếp xúc dứt điểm ạ!

Thanh Bì Dưỡng can thang điều trị bệnh viêm da tiếp xúc an toàn, lành tính

Một bệnh nhân khác đã có chia sẻ với chúng tôi về hiệu quả trị bệnh của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang như sau:

PV: Xin chào chị! Chị có thể chia sẻ với camnangbenhdalieu.com một chút về bản thân được không ạ?

Người bệnh: Vâng. Tôi là Hoa 32 tuổi, quê ở Ứng Hòa – Hà Nội. Tôi đã chữa khỏi viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cách đây 2 năm. Chắc là con trai bị di truyền bệnh từ mẹ nên hôm nay tôi đưa cháu đến đây để thăm khám và chữa trị.

PV: Theo chị nói thì trước đây chị cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc và được chữa khỏi bệnh. Vậy thì chị đánh giá thế nào về hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong và sau điều trị ạ?

Người bệnh: Tôi bị viêm da tiếp xúc với bất cứ hóa chất lạ nào và cả khi thời tiết thay đổi nữa. Trước đây tôi có chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bệnh cứ tái phát liên miên. Đến khi sinh cháu thứ 2 thì bệnh mới tái phát nghiêm trọng hơn. Sinh con được gần 5 tháng thì không chịu đựng được các triệu chứng nên tôi tìm đến các bài thuốc Đông y để chữa trị.

May mà tôi gặp được các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và được chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau hơn 3 liệu trình sử dụng kết hợp 3 bài thuốc ngâm rửa, bôi ngoài và uống trong thì tôi thoát khỏi các triệu chứng bệnh. Đến nay đã 2 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát.

Lúc uống thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tôi đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ nên lo lắng bị mất sữa hay ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên, thuốc 100% là thảo dược nên tôi không gặp vấn đề nào khi sử dụng. Đặc biệt là, hình như vì sử dụng thuốc trong khi cho con bú mà cháu thứ 2 nhà tôi không gặp các triệu chứng viêm da tiếp xúc như anh trai.

Thanh bì Dưỡng can thang dùng được cả cho trẻ em

Thanh bì Dưỡng can thang dùng được cả cho trẻ em

Đây là con trai đầu của tôi, vì di truyền bệnh viêm da dị ứng từ mẹ nên dạo gần đây cháu gặp các triệu chứng y như mẹ ngày trước (PV: Vừa nói, chị vừa chỉ vào cậu bé chừng 8 – 9 tuổi với những đám da trên mặt, cổ, tay, chân bị dát đỏ, nổi sẩn và thỉnh thoảng lại nũng mẹ vì ngứa). Vì Thanh bì Dưỡng can thang an toàn nên hôm nay tôi đưa cháu đến để được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thăm khám và chữa trị.

PV: Xin cảm ơn chị về những chia sẻ trên và chúc bé mau khỏi bệnh giống mẹ nhé!

Kết thúc câu chuyện với mẹ con chị Hoa, chúng tôi có phỏng vấn thêm một số bệnh nhân khác và nhận được những phản hồi tích cực từ phía họ. Đến đây thì chúng tôi hiểu vì sao có nhiều độc giả đặc biệt quan tâm đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đến vậy.

Cuối cùng, chúng tôi xin được khép lại bài phỏng vấn bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh tiện liên hệ, khám chữa bệnh viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0932 064 179

Website: Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thanh Thu (t/h)

Xem ngay để biết:

Đi tìm địa chỉ chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Bế tắc vì viêm da tiếp xúc tái phát liên miên, tôi đã được khai thông nhờ bài thuốc này

Chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả từ lời khuyên của bác sĩ chuyên gia

Bình luận

 1. Mai mai says: Trả lời

  Biết đến Thanh bì dưỡng can thang cũng là lúc tôi đã mang con đi điều trị vài ba phòng khám da liễu và 1 vài bệnh viện da liễu có tên tuổi nhưng không hiệu quả.Trong lúc thất vọng tràn trề , con trai thì thường xuyên quấy khóc do ngứa ngáy, da mẩn đỏ lấm tấm mụn nước , tôi tình cờ đọc được 1 bài viết nói về Trung tâm thuốc dân tộc và Thanh bì.Vào đọc thấy phản hồi của mọi ng về thuốc và trung tâm khá tốt nên tôi lại 1 lần nữa bế con lên HN .Ko mất quá nhiều thời gian di chuyển 2 mẹ con cũng tìm đến được địa chỉ số 132 Ô Chợ dừa,vừa gặp bác sĩ Quyên đã nhìn ra luôn bé bị Viêm da tiếp xúc, sau khi khám xét cẩn thận, hỏi han các thứ , bác Quyên kê cho bé nhà e có mấy thang Thanh bì dưỡng can thang, 1 lọ thuốc bôi .Dùng hết đợt thuốc đó da bé đã hết đỏ, mụn nước cũng kg còn ,không còn ngứa ngáy khó chịu nên con cũng ngoan hơn, chịu ăn ,chịu chơi hơn.Mừng quá là mừng luôn ấy ạ.Nghe bác sĩ tư vấn dùng thêm mấy thang nữa cho hết liệu trình để điều trị dứt điểm luôn.Thế mà đúng thật ,trộm vía đến nay cũng hơn 2 năm mà chưa thấy bé bị lại, trước cứ thay đổi thời tiết là bé hay bị lắm .Cảm ơn bác sĩ Quyên, cảm ơn Thanh bì lắm .

  1. Chu -thu-hà says: Trả lời

   Bé nhà e htrc cũng mới bị ,mang đi khám cũng được chẩn đoán là viêm da tiếp xúc dị ứng, khắp ng mẩn đỏ, khó chịu ,quấy khóc suốt thế mà dùng Thanh bì được 1 tuần thấy đỡ bao nhiêu , bây giờ tuy chưa hết liệu trình nhưng cũng ổn lắm rồi,

  2. Mẹ TOTI says: Trả lời

   Tốt ti nhà mình mới được hơn 1 tuổi, htrc sinh nhật bà nội có tặng cho 1 chiếc vòng bạc, đeo được 1 lúc ,tự nhiên thấy cổ chân mẩn hết, mình ko để ý hôm sau nhìn kĩ thấy nổi mụn nước lấm tấm xq , không biết có phải là viêm da tiếp xúc không các mom nhỉ?Các mom có biết chỗ nào điều trị tốt ko ạ?

  3. Chu -thu-hà says: Trả lời

   Tốt ti nhà bạn chắc bị viêm da tiếp xúc rồi.Để chắc chắn bạn cho con qua chỗ bác sĩ Quyên khám đi. mình thấy bên này điều trị tốt lắm. bạn vào link này có địa chỉ cụ thể luôn này , nếu không qua được thì có thể gọi vào số đt 024 7109 6699 – 028 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho cũng được https://www.thuocdantoc.org

  4. Mẹ TOTI says: Trả lời

   Thanks bạn nhé,chắc tối mình bế bé qua khám luôn.chứ nó cứ khóc thế này sốt ruột lắm .

  5. Chu -thu-hà says: Trả lời

   Trung tâm chỉ làm việc ban ngày thôi, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 -17h30,nếu ko bận thì bạn cho bé qua khám luôn đi,nghe nó xót ruột lắm

  6. Mẹ TOTI says: Trả lời

   uk, chắc mình cho qua trung tâm khám luôn

 2. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Hồi bé mỗi lần rửa bát là tay mình lại nổi đấy mụn nước ,ngứa kinh khủng ,càng gãi càng ngứa ,nhiều khi ngứa quá, gãi nhiều mụn vỡ be bét nhìn thấy kinh kinh,đầu tiên cứ nghĩ do mình ẩu ,nên tay rửa chưa hết xà phòng nên vậy , sau đổi nước rửa bát khác thế là hết,Có khi đến chả chục năm nay không bị.Htrc mình đi siêu thị có mua nước rửa bát khác để dùng thế là lại bị lại,không biết trường hợp của mình có dùng được Thanh bì dưỡng can thang ko?

  1. Fan.ST says: Trả lời

   Tui cũng thế nè, cứ rửa chén xong ,là lại thấy ngứa như điên,chỉ ngồi gãi và gãi.Tui đi khám ở khoa da liễu bv Chợ Rẫy thì được chẩn đoán là Viêm da tiếp xúc kích ứng . dũng thuốc đến cả tuần thấy đỡ chút xíu à .hix hix.Cũng muốn hỏi xem Thanh bì có dùng đc hông?:-((((

  2. Trường -Quảng Ninh says: Trả lời

   Với viêm da tiếp xúc thì dùng Thanh bì dưỡng can thang là đúng chuẩn bài rồi,

 3. Trí Dũng - song toàn says: Trả lời

  E là Dũng ,năm nay 25 tuổi ,làm phụ hồ dạo gần đây e thấy lòng bàn tay da khô,mỏng ,dễ chảy máu lại còn ngứa nữa chứ ,..Mấy anh làm cùng cứ bảo e bị dị ứng xi măng , E muốn hỏi trường hợp của e dùng Thanh bì được không ạ?

  1. Lãng tử says: Trả lời

   Bạn này phụ hồ ,bị thế chắc là do xi măng rồi.Bố mình cũng bị giống bạn , điều trì Thanh bì này là đúng rồi,Mình cũng mua cho bố dùng có hết 1 liệu trình là ổn, đến h cũng cả mấy năm, vẫn đi xây bt mà không hết thấy bị lại.

  2. Trí dũng-songtoan says: Trả lời

   E cũng nghĩ là do xi măng , vì trước e chẳng bị thế bh , từ ngày đi làm cái này bị thấy thế.có phải đi khám ko a nhỉ ? hay cứ mua thuốc này uống là đc hả a lãng tử

  3. Lãng tử says: Trả lời

   Nếu đc thì đến khám cho chính xác, khoong thì cứ thế mua mà dùng.Thực ra bạn gọi đến trung tâm 024 7109 6699 – 028 7109 6699 cũng có bác sĩ tư vấn cụ thể cho mà. Chả lo.

 4. Quỳnh kioto says: Trả lời

  Chính xác thì bài thuốc Thanh bì này có tác dụng j ấy nhỉ?

  1. bachkhoa says: Trả lời

   Theo như mình biết : nó có tác dụng giải độc tiêu viêm ,kháng khuẩn , phục hồi làn da.

  2. Hoa Hải Đường says: Trả lời

   Dùng xong chắc da đẹp lắm nhỉ? có tác tác dụng phục hồi làn da kìa.hihi

  3. Cúc Cu says: Trả lời

   Không phải điêu chứ,mấy hôm đầu dùng chả thấy thay đổi gì , phải đến gần hết tháng đầu tôi thấy da mới cải thiện được 1 chút , sang tháng thứ 2 thì da mềm mại , không đỏ mà cũng hết ngứa .Đến khi điều trị hết 1 liệu trình thấy da đẹp hơn thật ,sờ thick lắm

 5. Người hay hỏi says: Trả lời

  Hôm trước tôi có đưa con đi khám thấy bác sĩ chẩn đoán là viêm da tiếp xúc kích ứng , nghe cứ lạ lạ ,trước nay cứ nghĩ chỉ có 1 loại ,.Muốn hỏi mọi người Viêm da tiếp xúc kích ứng khác viêm da tiếp xúc dị ứng à?

  1. GS Trần says: Trả lời

   Khác chứ bác ,
   +Viêm da tiếp xúc kích ứng: Là loại thường xuyên xảy ra khi da chạm vào hóa chất hoặc trải qua quá trình ma sát.
   +Viêm da tiếp xúc dị ứng: Là phản ứng của hệ thống miễn dịch khi cơ thể tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Loại viêm da này ít khi phổ biến.

  2. Kiên -mobi says: Trả lời

   Thì cũng đều là viêm da tiếp xúc thôi mà,Kích ứng hay dị ứng thì gặp Thanh bì dưỡng can thang cũng phải đầu hàng hết .

 6. Người Sài Gòn says: Trả lời

  Thanh bì dưỡng can thang là chỉ có mỗi dạng thang cho vào ấm sắc à các thánh?

  1. Vũ Văn Thanh says: Trả lời

   Thanh bì dưỡng can thang có 3 dạng : uống , bôi ngoài và ngâm rửa. Tất cả đã đều được chuyển thành các dạng rất tiện lơi, dễ sử dụng , có đi đâu xa mang đi cũng đỡ bất tiện, cứ thế dùng thôi, Chứ thời nào rồi còn dùng ấm sắc nữa.

  2. Người Sài Gòn says: Trả lời

   Phải dùng cả 3 mới có hiệu quả à? mn ai dùng chưa cho Người Sài Gòn xin ít kinh nghiệm

   1. Đức_đại ca says: Trả lời

    Phảj dùng cả 3 chứ,mỗi loaj laj những tác dụng điều trj khác nhau,sao mà bỏ được, Phải trong ngoaj p/h mới nhanh đc chứ.

 7. Lyhoangan says: Trả lời

  Bít là th Đông y thj ko vojj đc nhưng e uống phaj đen hơn 1thang mà đỡ jt lắm, vẫn ngứa,mụn nước vẫn con it. Ko bít thg mn dtrj bao lâu ms khoj ạ?lo qua đi à…

  1. Hoa Nguyễn Thị says: Trả lời

   1 liệu trình thường kéo dài ít nhất 2-3 tháng đấy, không vội được đâu ,đáp ứng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa mà e. Như chị điều trị phải đến gần 2 tháng mới thấy hiệu quả rõ rệt, chứ hết tháng đầu chưa thay đổi gì mấy đâu. E cứ cố gắng dùng hết liệu trình đi , rồi sẽ có kết quả mà .Đừng lo lắng quá e.

  2. Trang híp says: Trả lời

   Trước t dùng cũng phải hơn 2 tháng mới thấy có hiệu quả,ấy đừng vội nản,cứ dùng hết liệu trình ,có vấn đề j ấy cứ gọi cho bsi để hỏi,đừng ngại,

  3. Lyhoangan says: Trả lời

   Mn ns the thi t cung yen tam roi.Thanks all

 8. Phương - maketing says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 5 tuổi cũng bị viêm da tiếp xúc ,vốn là ng thích dùng các loại thảo dược để điều trị , không muốn lạm dụng mấy loại thuốc kháng sinh hay các loại thuốc Tây khác do lo ngại tác dụng phụ của nó.Nhưng gần đây nghe báo chí nói nhiều về nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại thuốc Đông y mình lại thấy phân vân, Cũng muốn dùng Thanh bì để điều trị cho bé nhưng lo ko biết chất lượng , nguồn gốc thuốc bên này thế nào?

  1. Gd Cam- Quýt says: Trả lời

   Cũng là mẹ nên mình hiểu ,nhưng thực sự về nguồn gốc , chất lượng của thuốc bên trung tâm rất đảm bảo ,an toàn mà vô cùng hqua nhé.

  2. Trần Trí Rùa says: Trả lời

   Thuốc bên trung tâm toàn tự trồng đảm bảo theo tiêu chuẩn GAP, không thì cũng toàn được nhập từ các cơ sở uy tín như cty cổ phần dược TW mediplantex,.Chất lượng đảm bảo , nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận đoàng hoàng , lo chi bạn hỡi.

 9. Chuông gió says: Trả lời

  E cũng bị viêm da tiếp xúc ở vùng cổ và lưng , cũng đang dùng Thanh bì dưỡng can thang để điều trị , e muốn hỏi ngoài dùng thuốc ra ,trong qtrinh dieu trị có cần lưu ý j ko ?

  1. Nana says: Trả lời

   Lưu ý trong việc ăn uống và sinh hoạt như :hạn chế tiếp xúc với hóa chất hoặc các yếu tố gây kích ứng, kiêng các loại đồ ăn cay nóng,đồ ăn tanh , hải sản các loại ,

  2. Hoàng khánh toàn says: Trả lời

   Tôi thấy chắc cần phải thận trọng vs cả các loại mĩ phẩm nữa , bh hàng giả ,hàng nhái nhiều , tránh đc ít nào hay ít đấy.

 10. Trương Thị Hòa says: Trả lời

  Tôi là Hòa năm nay 56 tuổi , hiện đang sống tại tp HCM với con trai,,sáng nay sau khi ngủ dậy tôi thấy trên tay xuất hiện 1 vết mụn phỏng có bọng nước ,kèm theo cảm giác bỏng rát , không biết có phải do kiến ba khoang đốt không , Tôi muốn đi khám không biết địa chỉ Pk ở đâu nhỉ?

  1. Keny Tú says: Trả lời

   Nếu ở tp HCM , thì bác có thể đến số 145 Hoa Lan,P.2, Q. Phú Nhuận ạ. Bên này có mấy bsi điều trị mấy bệnh da liễu này mát tay lắm bác ạ .

 11. Mrrrr says: Trả lời

  Nếu bạn nào bị viêm da tiếp xúc mà chưa tìm đc giải pháp thì đây sẽ là lời khuyên của chuyên gia với bạn, thấy hay nên share thôi , chứ mình không bị. https://camnangbenhdalieu.com/tri-viem-da-tiep-xuc-man-tinh-hieu-qua-tu-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-n4375.html

  1. Tiến Minh says: Trả lời

   Cảm ơn bạn , may quá mình cũng đang có 1 vài thắc mắc, có chuyên gia gthich cho thế này thì tốt quá.

 12. Phan Minh Tâm says: Trả lời

  Bệnh ni có di truyền ko ? Tui bị mà lo cho đời sau ko bít hắn có bị rứa ko?

  1. Mạnh Tiến - hp says: Trả lời

   Hình như có di truyền đấy. mà có Thanh bì dưỡng can thang – giải pháp vàng trong điều trị viêm da tiếp xúc rồi . Lo chi rứa. Nếu hắn có bị cái rứa thì cứ mua cái ni về cho hắn là khỏi hết.

  2. Phan Minh Tâm says: Trả lời

   Nghe hợp lí rứa .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat