Chữa viêm da ở Hoàng Hạc có khỏi được không ?

8:21 AM , 12/08/2016

Chào mọi người,

Tên năm nay 25 tuổi, tên là Huyền Thanh. Em có một thắc nhỏ về thẩm mỹ viện Hoàng Hạc chữa viêm da corticoid, nếu ai đó đã từng điều trị ở đây thì vui lòng cho em chút thông tin và đánh giá khách quan để em được biết với nhé.

Chữa viêm da ở Hoàng Hạc có khỏi được không ?

Từ trước tới giờ do không hài lòng với làn da nâu nếu không muốn nói là đen nhẻm của mình nên em không ngừng tìm mọi cách để cải thiện nó. Có vài người bạn mách cho cách làm trắng da bằng tự nhiên như dùng chanh, cám gạo nhưng thứ thực em ít tin mấy thứ đó và nếu có dùng thì chắc cũng lâu lắm mới có được kết quả như ômng muốn. Thế là em tự làm theo ý mình và không ngừng tìm kiếm các loại kem dưỡng trắng da. Khi đó em chỉ chăm chăm tìm kiếm và bị cuốn hút bởi những loại sản phẩm quảng cáo là làm trắng da cấp tốc và không hề quan tâm xem nó có tác hại gì. Hik. Ban đầu khi mới dùng được khoảng 1 tháng gì đó em thấy da có biểu hiện sáng lên rõ rệt nên tin tưởng dùng tiếp. Em cũng có dùng xen kẽ kem dưỡng trắng da và kem trộn, da cũng trắng lên thật nhưng có vẻ như ngày càng bị mỏng hơn. Biểu hiện là khi đi ra nắng thì dễ bị đỏ ửng lên. Đến giờ thì sau khoảng hơn 1 năm liên tiếp dùng kem dưỡng trắng da, kem trộn, da em biến thành ửng đỏ và mọc nốt luôn. Em bối rối và lo lắng không hiểu tại sao nó lại biến thành như vậy. Em lập tức đi khám da liễu và bác sĩ cho biết đó là viêm da do nhiễm corticoid. Em vô cùng xấu hổ và ân hận khi bác sĩ nói đó là do ham dưỡng trắng da bằng hàng giả, hàng nhái. Bây giờ em không biết làm thế nào để làm giảm và chữa trị da bị viêm đây. :'(

Em lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy có thẩm mỹ viện Hoàng Hạc chữa viêm da corticoid bằng chiết xuất thảo mộc có thể làm lành da rất tốt, nghe thì thấy lạ và thu hút nhưng không biết có hiệu quả thật không. Em thì không biết ai hoặc quen ai đã từng chữa trị tại đây nên không biết ra sao. Lần này em chừa không dám tự ý, mù quáng tin vào những sản phẩm em cho là tốt nữa nên em muốn tham khảo ý kiến mọi người. Nếu ai đã từng chữa viêm da hay sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện Hoàng Hạc và thấy hiệu quả có tốt không thì cho em ý kiến với nhé. Em rất cảm ơn và mong mọi người giúp đỡ.

Độc giả: Huyền Thanh, Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat