Chia sẻ mẹo chữa bệnh tổ đỉa bằng lá ớt

8:20 AM , 07/11/2016

Mọi người có ai biết cách hay có kinh nghiệm chữa khỏi bệnh tổ đỉa không chỉ em với. Em bị tổ đỉa ở ngón tay mấy tháng nay, bôi nhiều thuốc mà vẫn chưa khỏi. Bệnh không chỉ gây sự khó chịu bởi ngứa, đau rát mà còn khiến em rất mất tự tin, xấu hổ. Em đang muốn tìm cách nào trị dứt điểm bệnh này nhanh chóng. Vậy mọi người ai biết có cách gì hay thì chỉ em với nhé. Em cảm ơn rất rất nhiều!! (Ngoctinh40795…).

Chia sẻ mẹo chữa bệnh tổ đỉa bằng lá ớt

Chia sẻ kinh nghiệm,

May cho bạn là mình đọc được tâm sự này của bạn nhé. ^^. Bố mình trước đây cũng bị tổ đỉa ở chân, bị nặng và mấy năm liền ấy nên triệu chứng ghê lắm. Các biểu hiện lâu lâu lại tái phát khiến bố mình nhăn mặt, nhíu mày vì ngứa, đau rát. Về thuốc dùng thì khỏi nói luôn, trong tủ của bố ngoài mấy đồ dùng còn lại toàn là thuốc dự trữ, nào là thuốc uống, thuốc bôi. Lâu lâu mình lại thấy bố bôi thuốc xanh, thuốc đỏ,… nhưng bệnh mãi không khỏi. Sau đó không biết có ai mách cho bố cách dùng lá ớt trị bệnh tổ đỉa ấy.

Chia sẻ mẹo chữa bệnh tổ đỉa bằng lá ớt

Mình thấy một dạo bố toàn lấy lá ớt giã nát với mẻ chua rồi đắp lên chỗ chân bị tổ đỉa, sau đó buộc lại và để qua đêm. Đến sáng hôm sau thì tháo ra và rửa sạch lại. Ngày nào bố cũng thực hiện y như vậy là cũng khoảng mất tới hơn nửa tháng thì bệnh đỡ hẳn đấy.

Thêm nữa là khi chữa tổ đỉa, bố mình không hề ăn các món như thịt gà, tôm, cua,… nhé. Bạn hãy thử ngay cách này đi, chắc sẽ hiệu quả đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Một số các chữa bệnh chàm tổ đỉa khác:

– Dùng cây me chua đất kết hợp với lá khế chua mỗi thứ một nắm đem giã để đắp lên vùng da bị tổ đỉa.

– Dùng lá cây Bạch đồng nữ( cây mò hoa trắng) một nắm giã đắp.

– Dùng lá kinh giới kết hợp với cây húng quế (húng chó) mỗi thứ một nắm đem giã nát rồi đắp vào chỗ bị bệnh.

Lưu ý: trước và sau khi đắp lá cần vệ sinh sạch sẽ cho da để tránh bị nhiễm khuẩn. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng để không làm trầy xước da bị bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat