Cách xóa sạch viêm chân lông ở nách

9:27 AM , 11/01/2016
Viêm chân lông là một trong số các bệnh ngoài da gây ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ, nhất là đối với các bạn nữ. Bệnh do việc tẩy lông và vệ sinh không sạch sẽ gây nên, xuất hiện ở chân, tay, lưng và vùng nách. Đặc biệt, khi vào mùa đông, các vết viêm chân lông có cơ hội xuất hiện nhiều gây khó chịu và bất lợi cho người bị. Việc chữa trị bệnh này cần phải được thực hiện an toàn, triệt để, nhất là ở vùng nách. Trong đó, các biện pháp chữa trị từ thiên nhiên đơn giản mà đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn.
 
CÁCH XÓA SẠCH VIÊM CHÂN LÔNG Ở NÁCH

Cạo và nhổ lông nách thường xuyên gây viên chân lông ở nách
 
Bệnh viêm chân lông được biểu hiện bởi các sợi lông mọc ngược, sợi lông cuộn tròn lại và phát triển bên trong ra chứ không vươn ra ngoài như những sợi lông khác. Ở chỗ lông không thoát được ra ngoài xuất hiện các nốt  sần nhỏ, màu đỏ và có cảm giác ngứa ngáy ở vùng nang lông. Khi mụn vỡ sẽ để lại các vết chợt nhỏ và đóng vảy. Do đó, trong số những vị trí bị viêm chân lông thì bị ở vùng nách là khó chịu nhất. Để khắc phục điều này, các bạn có thể áp dụng theo cách sau:
Các bạn dùng chanh và mật ong để chữa viêm chân lông ở nách: chanh và mật ong có tác dụng chống khuẩn, kháng viêm rất tốt nên có thể dùng trị viêm chân lông. Hơn thế nữa dùng chanh cũng sẽ làm cho vùng da ở nách trắng mịn hơn, loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả.
CÁCH XÓA SẠCH VIÊM CHÂN LÔNG Ở NÁCH
Chanh giúp chống khuẩn, kháng viêm hiệu quả
Các bạn lấy nước cốt chanh và mật ong trộn đều với nhau. Sau đó, các bạn dùng hỗn hợp này bôi lên da và masage nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Trước khi bôi hỗn hợp này lên da, các bạn nhớ là phải rửa, tắm sạch cho vùng da nách nhé.
CÁCH XÓA SẠCH VIÊM CHÂN LÔNG Ở NÁCH
Mật ong làm mềm mịn và tái tạo da
Cách trị viên chân lông ở nách bằng chanh và mật ong khá đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí. Các bạn nên kiên trì thực hiện để có làn da dưới cánh tay trắng mịn. Bên cạnh việc sử dụng phương pháp này, các bạn cần chú ý là nên thường xuyên vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Đặ biệt, các bạn không nên dùng nhíp nhổ lông nách quá nhiều sẽ dẫn đến viêm châm lông, khiến cho làm da nách sần sùi và sẫm màu hơn.

Bình luận

  1. trịnh thị hà says: Trả lời

    bác sĩ cho e hỏi ở vùng nách e 3 hôm nay e thấy nó đỏ và sưng , ngứa lắm ạ ! nó lan rộng ra vậy bác sĩ cho e hỏi e bị làm sao và phải điệu trị như thế nào mới khỏi được ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat