10 năm chống chọi với viêm da dị ứng nơi xứ người, chỉ cần 4 tháng đã khỏi nhờ bài thuốc Nam

3:06 AM , 07/03/2019

Khi áp dụng bất cứ bài thuốc hoặc phương pháp chữa trị viêm da dị ứng nào điều quan tâm nhất mà nói đúng hơn là mục đích cuối cùng của người bệnh là kết quả điều trị. Kết quả điều trị sẽ bao gồm hiệu quả, mức độ an toàn trong và sau điều trị. Vì vậy, trong nội dung này tôi xin để lại feedback về quá trình và kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đọc thêm: Mẹ con tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một mình chống chọi với bệnh viêm da dị ứng

Tôi là Mỹ Hạnh 38 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại nước Nhật xa xôi. Tôi bị viêm da dị ứng thời tiết, hóa chất từ hồi còn trẻ. Quãng thời gian du học và làm việc bên Nhật tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, với nhiều công việc khác nhau từ phục vụ trong các quán ăn, rửa bát, công nhân, tiệm giặt là…. Cùng với sự thay đổi khí hậu ở Nhật khiến cho bệnh viêm da tiếp xúc của tôi càng thêm nghiêm trọng.

Thỉnh thoảng vùng da mặt, cổ, chân, tay rồi toàn thân xuất hiện những vùng da đỏ, nổi sẩn, ngứa. Theo quán tính cứ thấy ngứa là tôi gãi nên có lần những đám da bị bệnh nổi mụn mủ, tổn thương trợt da gây đau rát do viêm nhiễm. Những lần như thế tôi phải dừng lại công việc và đến bệnh viện chữa trị.

Các triệu chứng viêm da dị ứng luôn khiến tôi khổ sở

Các triệu chứng viêm da dị ứng luôn khiến tôi khổ sở

Các bạn cũng biết Nhật Bản là đất nước có nền y học hiện đại phát triển, các loại thuốc trị bệnh ở đây thường có chất lượng rất tốt. Đúng là như vậy, vì khi sử dụng thuốc tôi nhận thấy các triệu chứng khỏi rất nhanh. Tuy nhiên, bệnh không dứt điểm được mà tái phát lại ngay sau điều trị một thời gian hoặc khi tôi tiếp xúc với hóa chất lạ.

Trong hơn 10 năm sinh sống ở Nhật tôi vừa phải gồng gánh với cuộc sống xa gia đình lại oằn mình gánh chịu những triệu chứng của viêm da dị ứng rất khổ sở.

Giải thoát bản thân khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Trong một lần về nước thăm gia đình, bệnh viêm da dị ứng lại phát tác. Tôi được một người thân mách nước đến khám và chữa trị bệnh viêm xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Nam có tên là Thanh bì Dưỡng can thang. Nghe nói đây là thuốc bí truyền của người dân tộc được sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Trung tâm đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh viêm da.

Xa quê đã lâu lại đang khó chịu vì triệu chứng bệnh, nghe đến những bài thuốc của dân tộc tôi rất muốn thử xem có hiệu quả không. Và hiệu quả của bài thuốc thật bất ngờ các bạn ạ. Quá trình khám chữa và khỏi bệnh viêm da dị ứng của tôi tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như sau:

Tôi đến Trung tâm tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội thăm khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên tư vấn sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm các vị thuốc phù  hợp với cơ địa, mức độ bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc.

Xem thêm: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng có tốt không?

Tôi lựa chọn chữa viêm da dị ứng bằng thuốc Đông y

Tôi lựa chọn chữa viêm da dị ứng bằng thuốc Đông y

Về nhà tôi sử dụng thuốc đúng như hướng dẫn, thuốc uống thì sắc uống 2 lần mỗi ngày sau ăn, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi thì thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Thời gian 1 tháng về nước của tôi sắp hết nhưng bệnh viêm da dị ứng có vẻ không thuyên giảm nhiều. Tôi bắt đầu thất vọng và hoài nghi về tác dụng phụ của thuốc.

Tôi có gọi điện và nhắn tin phản hồi với Trung tâm thì nhận được tư vấn thuốc đang trong thời gian công thuốc nghĩa là trong quá trình thải độc cơ thể, khắc phục các nguyên nhân gây bệnh bên trong rồi mới tập trung loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và khuyên tôi nên sử dụng các liệu trình thuốc tiếp theo.

Ừ thì đâm lao phải theo lao và được bác sĩ tư vấn tận tình, hợp lý, tôi nghĩ mình nên tin tưởng sử dụng tiếp các liệu trình tiếp theo ủng hộ cho thuốc của dân tộc mình. Sang Nhật tôi vẫn kiên trì thực hiện sử dụng theo hướng dẫn. Kết quả là tôi đã loại bỏ được các triệu chứng bệnh viêm da dị ứng sau khi sử dụng hết 2 liệu trình thuốc tiếp theo. Tôi vui mừng nhưng vẫn còn nỗi lo sợ mơ hồ về việc bệnh tái phát trở lại sau điều trị.

Từ Nhật tôi gọi điện về cho bác sĩ Lệ Quyên thông báo kết quả chữa trị sau khi sử dụng hết 2 liệu trình thuốc tiếp theo. Bác sĩ có khuyên tôi nên sử dụng hết liệu trình thuốc thứ 3 để bệnh không có cơ hội tái phát. Nghe lời bác sĩ, tôi uống thêm một liệu trình thuốc nữa.

Thông báo với các sĩ kết quả điều trị viêm da dị ứng

Thông báo với các sĩ kết quả điều trị viêm da dị ứng

Ở thời điểm hiện tại khi ngồi và feedback lại cho các bạn kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da hơn 1 năm nay và chưa có dấu hiệu tái phát. Đồng thời, tôi cũng đã giúp sếp của tôi – một người Nhật bản địa thoát khỏi chứng bệnh viêm da trong lần công tác tại Việt Nam bằng thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Hồi kết:

Sau khi điều trị bệnh viêm da dị ứng thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi có một số ý kiến đánh giá chung về hiệu quả của bài thuốc và dịch vụ của Trung tâm để các bạn tiện theo dõi:

Ưu điểm:

– Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên 100%, được cam kết chất lượng dược liệu sạch nên an toàn, tôi không gặp tác dụng phụ trong và sau điều trị.

– Bài thuốc trị bệnh theo nguyên tắc Đông y, kết hợp nhiều dược liệu điều trị bệnh từ gốc rễ bên trong, loại bỏ triệu chứng bên ngoài, dưỡng da và tốt cho sức khỏe. Chức năng gan, thận và sức khỏe của tôi được cải thiện sau khi sử dụng thuốc.

– Là người khá khó tính nhưng tôi hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh và thái độ với bệnh nhân của các bác sĩ tại Trung tâm. Và chắc chắn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy mà tôi sẽ ghé qua mỗi lần về nước.

Nhược điểm:

Có lẽ nhược điểm duy nhất của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là thời gian điều trị lâu. Tính ra tôi đã phải mất gần 4 tháng để chữa trị khỏi bệnh viêm da dị ứng. Tuy nhiên, nếu so với quãng thời gian hơn 10 năm khổ sở với bệnh thì gần 4 tháng chữa trị hoàn toàn chấp nhận được.

Mong rằng những phản hồi về kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc của tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang để giải thoát bản thân khỏi chứng bệnh viêm da.

Cuối cùng, tôi xin ghi lại địa chỉ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh tiện liên hệ, thăm khám và chữa trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: (024) 7109 55990983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. SĐT: 0972606773

Cơ sở TPHCM: Số 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 5599

Thanh Thu (T/h)

Bài viết liên quan bạn nên đọc:

Vỡ òa sung sướng vì tìm thấy bài thuốc “đánh bay” viêm da dị ứng kinh niên cho con gái

Viêm da dị ứng: A-Z về bệnh và cách khắc phục hữu hiệu nhất

Sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang đúng cách để chữa viêm da dị ứng hiệu quả

Bình luận

 1. DuyTai Vũ says: Trả lời

  Chả biết bị dị ứng cái gì cứ 12h trưa ngày nào cũng như ngày nào nổi mẩn đỏ ngứa khắp người chả ngủ trưa nổi. Cả ngày đi làm mệt mỏi muốn nằm nghỉ trưa một tý mà cũng không yên

  1. Nguyen Thu Thuy says: Trả lời

   Cơ địa dị ứng lên vậy đấy, mua thuốc dị ứng, cứ gần 12h trưa thì uống là hết ngứa ngay, nhưng mà phải theo lâu dài vì nó chỉ có hiệu quả tức khắc thôi, hiệu quả tức thời còn về lâu dài thì không có, mà dùng lâu dài sẽ hại sức khỏe nếu dùng thuốc đông y thì có vẻ khả quan hơn đó

  2. Phạm Thị Lợi says: Trả lời

   Tôi thì 4h chiều là ngứa khắp người, ngứa điên nhưng một tiếng sau là hết. Mẩn đỏ lên, chỗ nào gãi thì xước đỏ. Đi bệnh viện da liễu các bác sĩ bảo dị ứng thời tiết, cho kê thuốc uống các kiểu, uống nhiều rồi mà không ăn thua. Tôi bị bệnh này 5 năm rồi chứ không có ít

 2. Hồng Phúc 90 says: Trả lời

  Không biết là nên dùng thanh bì dưỡng can thang không nhỉ, thuốc tây y chữa nhiều không khỏi, có nhiều người bị như em không vậy??

 3. Luận Nông says: Trả lời

  Mình bị ngứa lên lớp da căng lên mầu đỏ hồng, thành từng nốt nhỏ cái thì tròn, cái thì dài, khi gãi thì cả 4 đầu ngón tay hằn trên da đỏ lên từng vệt. Mình đã bảo là mình không gãi nhưng vì nó rất là ngứa và không thể không gãi được, khi gãi xong có cảm giác rất dễ chịu và cực kỳ thoải mái. Khi nó hết cơn ngứa quay lại thì nhìn da đỏ ửng rồi nó xước và xót. Lúc sau cảm thấy cực kỳ hối hận nhưng khi đã ngứa rồi thì không còn bận tâm gì nữa. Mình rất muốn chữa khỏi bệnh này, không biết là có nên dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang này không nhỉ.

  1. Dai Ca O Truong says: Trả lời

   Cháu cũng bị bệnh này và đã chữa mấy năm nay rồi nhưng không khỏi đây

  2. Juni Mlo says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm, đang dùng tháng thuốc thứ 2, ngày trước ngày nào cũng bị nổi mẩn ngứa nhưng hiện tại đang dùng tháng thuốc thứ 2 thì tuần mới nổi mẩn ngứa một lần, cảm giác không còn ngứa dữ dội như trước. Ngày trước mỗi lần ngứa là khó chịu lắm, giờ đỡ hơn nhiều, cảm thấy cực kỳ thoải mái. Đã lâu lắm rồi tôi chưa có cảm giác dễ chịu như vậy, cuộc sống dễ thở hơn. Mong rằng sau khi dùng hết liệu trình ở đây là tôi có thể khỏi hẳn bệnh này

  3. Trần Nam says: Trả lời

   Tôi là nam và cũng đang bị bệnh này, bạn khuyên tôi xem có nên dùng loại này không vậy, có nên dùng thuốc này không

  4. Thinh Hoang Tien says: Trả lời

   Có nhiều người khen ở đây nhỉ, chắc phải qua đây thử nhưng phải chờ xem đợt này thời tiết thế nào, tình trạng nặng nhẹ thế nào để còn tính kỹ hơn

  5. Phạm Thu Hoài says: Trả lời

   Thuốc bạn uống ở đây gồm những gì vậy, mình đọc bình luận thì thấy họ dùng cả thuốc uống, thuốc bôi và có người còn dùng cả lá tắm nữa, bạn có phải dùng đầy đủ như thế không? Nếu mà mình dùng không đầy đủ thì hiệu quả có tốt không nhỉ, bạn có facebook không kết bạn với mình để mình hỏi thêm thông tin của bạn về quá trình chữa bệnh ở đây

 4. Văn Giao says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng thời tiết, cứ thời tiết nóng nắng là tôi bị nổi mẩn lên, rất là ngứa mà chủ yếu nổi mẩn ở tay, từ cánh tay trở xuống là nổi mẩn rất là nhiều. Thông thường như bệnh của tôi đến mùa đông sẽ không bị nhưng khi tôi tắm nước nóng, khói bốc lên ngùn ngụt thì tôi lại bị mẩn, nhưng khi tắm xong khoảng nửa tiếng đến 1 tiếng thì lại hết ngứa và mẩn nhưng do lúc đó tôi gãi nên da có bị trầy xước. Tôi uống thuốc dị ứng nhiều nhưng tình trạng không có cải thiện. Bệnh này làm tôi rất khó chịu nhât slaf mùa hè. Tôi không biết với những chia sẻ như vừa rồi của tôi có thể sử dụng thuốc thanh bì dưỡng can thang không nhỉ?

  1. Hoa says: Trả lời

   đọc thấy rất nhiều người chữa khỏi ở đây, bạn đọc thêm https://www.chuyenkhoadalieu.net/rat-nhieu-nguoi-benh-chua-viem-da-di-ung-thanh-cong-bang-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang.html nếu được thì cứ đến đấy mà khám thôi

 5. Vũ Thị Lượng says: Trả lời

  E bị ở mặt, ngứa tới mức gãi loét da, thuốc Tây chữa không khỏi, cứ tái phát hoài thôi

 6. Thọ Đoàn says: Trả lời

  Tôi bị viêm da ứng, bôi nhiều thuốc nhưng thuốc có chứa cocticoit nên càng bôi da càng mỏng, trước bị ít giờ nó lan ra nhiều hơn, không dám bôi thuốc nữa

  1. Trần Huyền_UI says: Trả lời

   Thuốc tây nó là vậy đấy, không có thể chữa khỏi hoàn toàn đâu, uống vào là đỡ lúc đấy thôi

 7. Vợ Của Cường says: Trả lời

  Chồng tôi cứ khi nào uống bia là sau lưng nó nổi mẩn đỏ khắp người, nổi mẩn khoảng 1-2 tiếng sau hôm sau là bình thường, anh còn bị nóng trong người. Mỗi lần như vậy là tôi chườm đá mát cho chồng để dịu đi. Tôi cũng khuyên anh bớt uống rượu nhưng mà công việc đặc thù, tuần nào cũng phải 2-3 bữa cơm khách và phải uống rượu như vậy. Tất cả các loại rượu ngâm hay rượu trắng chồng tôi đều bị vậy. Không biết được rằng với tình trặng của vợ chồng tôi như vậy có thể chữa khỏi được không?

  1. Mẹ sóc says: Trả lời

   Chỉ có cai bia rượu mới hết được nhé, bị dị ứng với chất nào đó của rượu ba nó mới như vậy

 8. Nabi Hồng Nhung says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dị ứng thời tiết mỗi khi trời âm u chuyển lạnh thì bị ngứa rất nhiều, và hết ngứa khi nắng lên. Cứ vậy hay tái diễn. Nó không có đến vào một hời điểm nhất định, cứ thời tiết âm u mịt mù là ngứa. Đi bv da liễu cả tỷ lần vẫn không hết, giờ chỉ còn nước sống chung với nó cả đời

 9. Tri Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị dị ứng với hải sản nhất là ăn tôm, chỉ cần ăn một miếng tôm nhỏ cái là biết nhau ngay, ngày trước không có bị như thế đâu nhé mà từ khi sinh xong chả hiệu nội tiết tố thay đổi như thế nào mà lại bị như vậy đấy, mà trước giờ tôm lại là món ưa thích của mình, không biế có phải tại ngày xưa ăn nhiều quá nên bị vậy không, có ai giống mình không chia sẻ chút đi

  1. Lê Hương 88 says: Trả lời

   Nhiều người ăn hải sản là bị dị ứng. Mà ít ra bạn bị dị ứng còn biết nguyên nhân là tại sao, như mình thỉnh thoảng bị dị ứng nổi mẩn ngứa khắp người mà chả biết nguyên nhân tại sao, đi khám thì bảo dị ứng thời tiết mà chả rõ cụ thể vì nắng, lạnh mình đều bị nổi hết, không có cụ thể như thế nào, mình cũng muốn chữa lắm nhưng khó quá, mình đang phân vân không biết có nên đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để chữa không đây

 10. Chuột Mickey says: Trả lời

  Em rất hay bị mẩn ngứa khắp người, đi khám ở bệnh viện da liễu bác sĩ bảo là em bị viêm da dị ứng. Em cứ uống thuốc thì hết sau đó 1 thời gian thì em đã bị ngứa trở lại. Không biết là liệu trình chữa bệnh này của em bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang là bao nhiêu tiền nhỉ? có thể khỏi được không?

  1. Nguyễn Cao Vinh says: Trả lời

   Cty mình có mấy ông chữa ở đây đều khen tốt, ở đây chuyên khám điều trị theo đông y mà nhất là cái khoản sinh lý cực kỳ vi diệu, được giới thiệu mình cũng vào đây tìm hiểu để chữa dị ứng đấy

  2. Linh Phan0565 says: Trả lời

   Ở đấy khá ổn, nguyên liệu sạch, tự chủ được nguồn nguyên liệu, có bác sĩ chuẩn y học cổ truyền điều trị cho nên yên tâm, cái khó đó chính là thuốc đông y nên thời gian điều trị hơi lâu thôi. Mình cũng đang điều trị ở đây này, kiên trì sẽ có thành công thôi, mình chữa bác sĩ Quyên, nếu bạn có ý định đến đây chữa hãy gặp bác sĩ Quyên, mình đang theo bác si thấy cực kỳ ổn nhé

  3. Hân _ Dũng says: Trả lời

   Có phải là bác sĩ Quyên này không?

  4. Minh Ngọc says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng vậy, thỉnh thoảng bị ngứa khắp người không có nguyên do, đi khám thì bảo là viêm da dị ứng, chả biết thế nào mà lần nữa. Cũng toàn uống thuốc chữa dị ứng thôi, hết thuốc lại ngứa

 11. Trang Lai says: Trả lời

  Mình có kinh nghiệm chữa dị ứng như thế này, đầu tiên là tôi sử dụng bột khoai tây để xoa lên vùng da bị dị ứng tầm 20 phút, tôi thực hiện đều đặn ngày làm 2 lần cho đến khi hết các biểu hiện dị ứng. Ngoài ra mỗi sáng mình pha mật ong với chanh ấm nên dùng mật ong nguyên chất để cho con uống giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé. Ngoài ra mình còn cho bé ăn nhiều rau quả tươi. Ngày nào mình cũng làm như vậy và bây giờ mình thấy bé ít bị dị ứng hết, nó không còn nổi nhiều như trước nữa. Chị có thể áp dụng cho bé xem thế nào

  1. Hương Điện says: Trả lời

   Chia sẻ của bạn rất hay, mình sẽ áp dụng thử

  2. Trần Thị Thu says: Trả lời

   Sao mình làm không thấy có tác dụng gì hết cả là sao nhỉ, chán quá thôi 🙁 chắc mình không có hợp cái này rồi, quá nhọ cho đội bạn

 12. Kute Loan says: Trả lời

  Con gái tôi 12 tuổi cháu bị viêm da dị ứng nhiều năm nay, tôi đã đưa cháu đi chữa đông tây y, thời gian đầu có khỏi nhưng sau đó lại ngứa trở lại. Cháu đi học ngứa làm cháu rất ngại với bạn bè, ai có số bác sĩ nào chữa bệnh này hay và giỏi cho tôi xin được không?

  1. Dũng says: Trả lời

   Bạn liên hệ vào sđt bác sĩ chữa viêm da này nhé 0904778682. sđt này là mình được một người quen cho đấy, họ khỏi rồi nên mới chỉ cho mình

 13. Nguyen Tam says: Trả lời

  Toi bi viem da di ung o mat, thinh thoang 2 ben ma noi cac man do tho rap kho chiu va ngua du doi, toi khong dam gai ma chi dam xoa tay nong va dua tay len mat xoa hoac vo nhe. Nhung luc noi ngua nhu vay toi chi muon phat dien trong nguoi, nguoi nhu boc hoa, kho chiu khong dien ta duoc. Toi chua va uong thuoc o nhieu noi mai khong khoi. Toi muon hoi neu toi dung thuoc thanh bi duong can thang nay thi mua o dau, dung bao nhieu lau co the khoi duoc, thuoc nay co kho uong khong nhi

  1. Phạm Chí Mạnh says: Trả lời

   Bị viêm da dị ứng chữa bao lâu thì có thể khỏi được

  2. Dương Thủy Đàm says: Trả lời

   Tôi đang ở Đà Nẵng không biết là nên đến cơ sở nào của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc sẽ gần nhất và thuận tiện nhất

 14. Nguyễn Thị Nguyên says: Trả lời

  Con đang mang bầu được 4 tháng mà bị viêm da dị ứng, có ai có kinh nghiệm chữa bệnh này không, con uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến con trong bụng nên không dám uống, không biết con có nên uống thuốc đông y không nhỉ?

  1. Mai Ngoc H8 says: Trả lời

   Em không biết là thuốc đông y có thể dùng được cho bà bầu không nữa, để an toàn hơn cả thì chị nên hỏi thêm ý kiến của các bác sĩ chuyên gia. Em chỉ có thể ý kiến ho chị thế này là thuốc thanh bì dưỡng can thang có thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm. Nếu chị không dùng được thuốc uống thì có thể dùng thuốc bôi và lá tắm nó cũng sẽ hạn chế được phần nào đó, so với việc dùng thuốc tây thì em nghĩ rằng dùng như này sẽ tốt hơn đấy

  2. My Duong says: Trả lời

   Cùng ý kiến với bạn này, dùng thuốc thảo dược đông y rất thơm mà không tác dụng phụ và quan trọng hơn nữa là khi ngứa không có được gãi, càng gãi càng toét càng đau và càng khó chịu hơn nữa đấy

 15. Lưu Thanh Đằng says: Trả lời

  Bạn chữa ở đâu cho tôi xin địa chỉ đi

  1. Hồng Dân says: Trả lời

   Bác sĩ Quyên làm ở địa chỉ Hà Nội nhé

 16. Thu Huyen Trinh says: Trả lời

  Em muon hoi ngu mot cau bi benh nay can phai kieng khem gi de no khong tai phat, uong thuoc nhieu em hai qua

 17. Hung Anh says: Trả lời

  Mình bị nổi dị ứng giống như mề đai từ hông xuống chân, bác sĩ da liễu nói là dị ứng. Mình cứ dùng thuốc thì hết nhưng đến hôm sau lại ngứa như vậy, trên người mình rất nhiều các vết đỏ hồng như vậy, mình không biết là phải chữa nó sao và chữa như thế nào nữa. Trước giờ mình không tin tưởng thuốc đông y cho lắm, chả biết dùng nó thì mình có hết bệnh không ý, hay là mình cứ đánh liều mua dùng mọi người nhỉ?

  1. Trường Hồ says: Trả lời

   Để biết chình xác có hợp hay không thì hãy đến trực tiếp để các bác sĩ tại đấy khám và kê thuốc cho

  2. Bác Thẩm Thị says: Trả lời

   Tôi chữa ở đấy rồi, bạn cứ đến đấy khám đi. Để tôi kể cho bạn cụ thể về thuốc ở đấy. Bài thuốc này gồm có thuốc uống. Thuốc uống có thể là thuốc thang, thuốc sắc túi hoặc thuốc cao, tùy thuộc vào bạn, bạn cảm thấy loại thuốc nào tiện nhất cho bạn thì dùng, mỗi người một đơn thuốc khác nhau. Thuốc bôi dị ứng chỗ nào thì bôi chỗ đấy có cả thuốc tắm nữa, nếu bạn bị cả người nên dùng cả tắm. Tôi dùng 3,4 tháng thì khỏi đấy

  3. Thảo Ngọc says: Trả lời

   Chữa ở đây có đắt không? đang hơi lăn tăn về giá

 18. Qúy Cao says: Trả lời

  Con gái tôi 8 tuổi bị dị ứng, mọi người cho biết có mẹo đơn giản nào chữa dị ứng thời tiết không, bé còn nhỏ tôi không muốn cho bé dùng thuốc. Thêm nữa đợt vừa rồi bé uống thuốc nhiều quá nên người gầy, 2 tháng nay không thấy bé tăng ân nào mà tôi sót ruột quá

  1. Thùy Yến says: Trả lời

   Bạn cho bé áp dụng mấy bài thuốc nam này xem có hiệu quả không nhé https://camnangbenhdalieu.com/cach-dieu-tri-viem-da-di-ung-bang-thuoc-nam-n3240.html

 19. Ánh's Anh says: Trả lời

  Cháu mấy năm nay bị ngứa ở đùi và bắp chân, có đêm không ngủ nổi vì ngứa quá, gãi đến chảy cả máu ra hic..hic…nhìn chân sứt sẹo mà khổ lắm. Mẹ cháu lấy lá chè tươi cho tắm mà vẫn không đỡ, cháu uống cả nước đậu đen cho mát mà vẫn không hết ngứa dị ứng. Có ai giúp cháu chữa bệnh này đi. hic

  1. Thập Thủ Đạo says: Trả lời

   Cháu đi khám da liễu chưa, nếu chưa thì nên đi khám đi nhé

  2. Ánh's Anh says: Trả lời

   Cháu đi khám ở nhiều bệnh viện rồi, uống thuốc rồi vẫn không hết

 20. Hồ Phương says: Trả lời

  Có cần phải đặt lịch trước không hay cứ đến khám là được

 21. Nguyễn Hường says: Trả lời

  Em bị viêm da dị ứng, đã uống và bôi nhiều loại thuốc nhưng chưa có dấu hiệu dừng. Nó lên theo từng đợt, mẩn đỏ nổi lên khắp người, chủ yếu ở quanh vùng bụng và đùi, ở nách và tay. Sau khi các mẩn đỏ lặn thì nó để lại các vết chàm thâm mờ ở chỗ đó. Giờ trên người em rất nhiều vết thâm, nhiều hôm ngứa quá em gãi xước cả da,. mùa đông này mà tắm nước nóng vào là xót vô cùng, giờ em không biết phải làm sao với căn bệnh vô phương cứu chữa này nữa

  1. Lệ Giang says: Trả lời

   Bạn đến thử trung tâm thuốc dân tộc đi, người ta chữa khỏi rồi kìa chẳng lẽ mình lại không thể chữa khỏi được, người ta còn chữa hẳn 4 tháng kia kìa, cố gắng lên, kiên trì rồi sẽ thành công, bệnh này không phải là bệnh nan y, chữa rồi sẽ khỏi thôi

 22. Nguyễn Vũ Thanh Thảo says: Trả lời

  nếu bị bệnh này không nên dùng mỹ phẩm, nước hoa, sữa tắm

 23. Lan Anh says: Trả lời

  Đang bị bệnh này, nổi khắp người ngứa điên, đnag làm việc mà ngứa mới thốn chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi trực tiếp
Messenger
Zalo chat