Thời gian gần đây, trên các diễn đàn, nhiều người đang truyền tai nhau về tác dụng thần kỳ trong việc chữa bạc tóc, tóc bạc sớm của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang. Liệu bài thuốc này có thực sự hiệu quả như tin đồn?

Truyền tai nhau bài thuốc “thần thánh” thổi bay tóc bạc

Thời gian gần đây, một bài thuốc chữa bạc tóc có khả năng chấm dứt tình trạng bạc tóc, tóc bạc sớm đang được nhiều chị em trên các diễn đàn mạng “rỉ tai” nhau. Có không ít người chia sẻ hiệu quả tuyệt vời mà bài thuốc này mang lại.

Chị Tống Thị Thi (23 tuổi, nhân viên ngân hàng) bị bạc tóc sớm từ những năm học cấp 3. Mặc dù mất tự tin nhưng do còn đi học nên chưa có tiền để điều trị. Sau này, chị Thi học lên đại học, đi làm thêm có chút thu nhập nên chữa cháy bằng cách nhuộm tóc.

Chị Thi tâm sự: “Cũng mất thời gian lắm. Tóc mọc lên lại phải chấm chân không thì nhìn ghê lắm. Mình biết làm thế không tốt cho da nhưng không biết làm thế nào cả. May mắn là khi đi làm mình được mẹ của chị đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc chữa bạc tóc Bổ huyết tiêu giao thang. Tháng đầu tiên thì chưa thấy tác dụng gì. Sang tháng thứ 2 thì mình thấy lượng tóc bạc giảm đi nhiều, tóc đen mọc lên. Mình kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng thì tóc đen mọc lại hoàn toàn.”

thuc-hu-hieu-qua-tri-bac-toc-cua-bo-huyet-tieu-giao-thang

Tóc bạc sớm – nỗi ám ảnh của nhiều người trẻ trẻ (Ảnh minh họa)

Bài đọc thêm: 

Phỏng vấn Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhuần về Cách chữa trị bệnh rụng tóc hiệu quả nhất

Không may mắn như chị Thi, trước khi biết đến bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang chị Lê Hằng (Thịnh Liệt, Hoàng Mai) đã khổ sở vì dùng nhiều phương pháp chữa bạc tóc nên phải chịu nhiều tác dụng phụ nặng nề. Chị từng nhuộm tóc một thời gian nhưng về sau bị dị ứng sưng vù mặt, sợ quá nên chị dừng lại không dám nhuộm nữa. Chị có uống thực phẩm chức năng làm đen tóc thì có thấy chút hiệu quả nhưng lại bị hoa mắt, chóng mặt, người mệt mỏi. Thấy sức khỏe không ổn chị Hằng dừng lại ngay.

Một thời gian sau, Chị Hằng bèn chuyển sang dùng hà thủ ô để chữa bạc tóc. Không biết chị mua nhầm phải hà thủ ô giả, hà thủ ô kém chất lượng hay là có sai sót gì trong việc sắc thuốc mà uống vào chị được một phen tá hỏa vì bị đau bụng, tiêu chảy, người mệt mỏi, cảm giác chân tay không thật.

Đang chán nản vì chữa bạc tóc mãi không khỏi thì chị được một người bạn mách đến Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare có bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc rất tốt. “Tôi dùng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang được 3 tháng thì tóc mọc đen hẳn trở lại. Nửa năm rồi tóc mọc mới cũng không bị bạc như trước nữa. Ai cũng bảo nhìn trẻ hẳn ra, tôi vui quá! Hóa ra dùng hà thủ ô chữa bạc tóc cũng cần phải kết hợp với các vị thuốc khác chứ không thể tự ý sử dụng tại nhà được. Một điều làm tôi hài lòng nữa là chữa khỏi hẳn được tóc bạc mà không ảnh hưởng gì đến da đầu, không gây tác dụng phụ như các thực phẩm chức năng mà tôi sử dụng. Tôi cảm thấy sức khỏe mình tốt hơn trước rất nhiều.”  chị Hằng chia sẻ.

thuc-hu-hieu-qua-tri-bac-toc-cua-bo-huyet-tieu-giao-thang2

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

Không chỉ hài lòng về hiệu quả chữa bạc tóc, anh Cù Văn Phan (28 tuổi, Chương Mỹ) còn hài lòng về những công dụng khác của bài thuốc. Anh tâm sự: “Tôi dùng thuốc Bổ huyết tiêu giao thang theo đơn thuốc bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare thì thấy tóc mọc lại đen chứ không bị bạc như trước nữa. Không chỉ thế bài thuốc giúp thận khỏe hơn, “chuyện ấy” cũng được cải thiện rất nhiều. Tôi nghĩ khi biết tác dụng phụ này thì nhiều anh không bạc tóc cũng sẽ muốn dùng Bổ huyết tiêu giao thang.”

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc có hiệu quả như lời đồn?

Theo y học cổ truyền, tóc là phần dư thừa của huyết. Khi huyết đầy đủ thì tóc đen, suôn mượt. Huyết bị thiếu sẽ khiến tóc chuyến sang màu bạc. Do đó, bạc tóc, tóc bạc sớm chỉ có thể chữa dứt điểm nếu tác động vào sâu bên trong làm bổ thận, lưu thông khí huyết.

Từ trước đến nay, việc chữa bạc tóc, tóc bạc sớm luôn là một vấn đề nan giải với không ít người. Lý do được đưa ra là bởi, các phương pháp này, cụ thể như: nhuộm tóc, gội đầu, uống thực phẩm chức năng không thể làm được điều đó.

Bổ huyết tiêu giao thang là một bài thuốc chữa bạc tóc, rụng tóc bằng Đông y nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiêu quả và độ an toàn. Vậy bài thuốc này có thực sự chữa bạc tóc hiệu quả như lời đồn? Để trả lời câu hỏi này cần làm rõ vấn đề: Bổ huyết tiêu giao thang có khả năng đem lại các hiệu quả như: bổ thận,lưu thông khí huyết, điều hòa nội tiết hay không.

Bổ thuốc tiêu giao thang gồm 3 chế phẩm: Bổ huyết tiêu giao thang (thuốc uống), bổ huyết tiêu giao thang (thuốc bôi) và Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu:

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, sinh tân chỉ khát, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết nhờ các thành phần như: Hà thủ ô đỏ, đương quy, thục địa, ba kích, huyền sâm, tục đoạn, lộc giác xương, bạch thược, bạch truật, ngân sài hồ,…

thuc-hu-hieu-qua-tri-bac-toc-cua-bo-huyet-tieu-giao-thang1

Bổ huyết tiêu giao thang được bào chế từ các thảo dược quý

Bài đọc thêm: Bổ Huyết Tiêu Giao Thang – Điều trị triệt để bệnh Rụng tóc 

Bổ huyết Tiêu giao (thuốc bôi): Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược chiết xuất từ thảo dược Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc… bài thuốc có tác dụng: Trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Tác động từ bên ngoài, Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu với các thành phần như: bồ kết, trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu… có tác dụng trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt.

Như vậy, bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc một cách toàn diện bằng tác động từ cả bên trong và bên ngoài. Khí huyết lưu thông, thận khỏe giúp tóc bạc nhanh chóng đen trở lại là kết quả tất yếu. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, thành phần bài thuốc đều là những thảo dược lành tính nên chữa bạc tóc an toàn, không tác dụng phụ với cơ thể.

Thêm vào đó, nhiều người cho biết, họ sử dụng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang một phần nhờ tin tưởng vào uy tín của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare cũng như đội ngũ bác sĩ tại đây. Trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây đã đưa ra liệu trình thích hợp nhất với tình trạng bạc tóc cũng như cơ địa của từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang hay cách chữa tóc bạc sớm tốt nhất, quý độc giả có thể liên hệ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare và nhận tư vấn từ các bác sĩ đầu ngành:

Bài đọc thêm:

Phỏng vấn Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhuần về Cách chữa trị bệnh rụng tóc hiệu quả nhất

43 Bình luận

 1. Mình bị tóc bạc từ khi học cấp 3, đến giờ thì phải chấp nhận sống chung với nó rồi, mỗi tháng lại chấm chân tóc một lần kẻo ra đường bà con lại dị nghị là mặt thì U30 nhưng tóc thì U70. Mọi người bị bạc tóc thì khỏi cần mất công uống thuốc làm gì, làm quen với thuốc nhuộm tóc thôi !

  • chi lam cung cty m dung thuoc bonhuyet tieu giao thang nay toc den lai day den phan chan toc y con phan toc bac thi no k den lai dc chi y de chan toc dai ra roi cat phan ngon di. m nghe chi ay mach nen dang tim hieu ve thuoc nay day chu bao nhuom toc thi noi lam gi toan hoa chat ma k ben dc, chi dc 2 tuan – 1 thang la phai cham chan 1 lan vua ton tien vua hai suc khoe noi chung la m k vote cho cach nhuom toc.

  • Thuốc này tốt nhưng đắt quá. E mua cho chồng e hết 2,220k/tháng gồm có 3 loại thuốc là 3 gói bổ huyết tiêu giao 1 + 2 gói bổ huyết tiêu giao 2 + 6 gói bổ huyết tiêu giao ( gội đầu) chồng e dùng đến hôm nay là vừa tròn 3 tháng thấy chân tóc mọc mới bắt đầu đen rồi nhưng phần tóc trắng thì vẫn nguyên xi ko biến đổi gì hỏi BS tư vấn cho chồng e (bs Nhuần) bảo là tóc đã trắng thì ko đen lại đc nên giờ chỉ đợi chân tóc đen kia nó dài ra thì cắt phần tóc trắng đi thôi. Ko biết ở đây có bác nào dùng rồi ko e nhờ tư vấn xem có nên dùng thêm 1,2 tháng nữa ko cho nó chắc ý? Mà nói nhỏ vấn đề ấy ấy e thấy từ đợt chồng e dùng thuốc này 2 vợ chồng sinh hoạt ầm ầm mà chả thấy lão ấy kêu mệt mỏi hay gì khác hẳn trước. Đúng là thuốc đông y, ngta bảo ko bổ cái này thì bổ cái kia kể cũng đúng!

   • m xai thuoc moi dc 2 thang chua thay cai thien van de toc bac nhung thay vong kinh 2 thang nay deu ko lech ngay nao ca nen da de cung min mang k co mun nhung m mua het 2,5trieu/thang co co 10 goi bo huyet tieu giao goi dau chu k pai 6 nhu don thuoc cua chong ban

 2. Chồng mình tóc bạc nhiều kinh khủng. Mà uống hà thủ ô k thấy ăn thua k biết thuốc đông y kia thế nào? K biết có ai dùng chưa nhỉ? Phản hồi cho mình với. Mà thuốc này mua bán như nào, bao nhiêu tiền ai cập nhật đc ko?

  • Nhà mình có ai dùngthuốc bổ huyết tiêu giao kia chưa? Em search mấy diễn đàn thấy nhiều người trên đó khuyên dùng thuốc này. Nhà mình ai dùng rồi thì share chút kinh nghiệm. Xã nhà em bạc như người tuổi trung niên, điểm hoa râm. Rầu lắm…Xã nhà e thì vậy, còn em thì chưa già mà đã hói

   • Không phải ai cũng có thể tìm được thuốc chữa bạc tóc đâu, bạc tóc khó chữa lắm, nhiều người cứ bạc tóc là lại nhuộm mà không biết được rằng càng nhuộm thì càng hạ tóc, tóc còn khô, xơ và dễ rụng nữa. Trước đây tôi cũng đã gặp phải vấn đề bạc tóc, nó như là một nỗi ám ảnh trong người nhưng sau đó tôi đọc được bài viết này và đã quyết định chữa theo đong y, nên tôi muốn chia sẻ bài viết này để mọi người biết và có thể tìm được cách chữa http://www.dieutribenhrungtoc.net/noi-lai-tinh-xua-voi-chong-nho-chua-bac-toc-thanh-cong.html

  • Có bác nào thử cách này chưa? E share nhé
   Công thức đơn giản từ khế chua giúp trị tóc bạc sớm hiệu quả.
   Khế chua, nước dừa và mật ong
   Khế chua 150 gram, nước dừa 200ml, mật ong vừa đủ dùng.
   Khể rửa sạch, ép lấy nước, hòa chung nước khế với nước dừa, thêm mật ong thành 1 loại nước uống.
   Làm mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần uống. Bài thuốc còn tác dụng dưỡng huyết bổ thận.

   E chưa dám thử vì sợ uống vô đau bụng hiuhiu

  • T tim kiem thong tin ve thuoc nay dang xem tren day thay nhieu nguoi review lam share cho ca nha cung tham khao. Moi nguoi biet them thong tin gi thi reply day cho t biet voi nhe. Phai tim hieu ky xem the nao chu nghe gia cao qua k biet dat co xat ra mieng k hay lai tien mat tat mang? So nhat dung co tac dung phu

 3. Hix hix ko biết trên đây có mẹ nào bị bạc tóc như em trai e ko????Trong nhà có nó với bố e là đều bị tóc bạc sớm, e nghĩ là do máu xấu. Bố e thì giờ bạc trắng cả đầu rồi. Còn e trai e bị bạc từ hồi học cấp 2 cơ, nhưng hồi xưa ít và thưa, giờ nhiều lắm. Giờ cứ độ gần 1,5 tháng là nó lại phải đi.nhuộm chấm chân 1 lần vì tóc trắng nó lên nhanh lắm mà nó chỉ bị bạc tập trung ở nửa đầu bên phải, ngay phần mái và đỉnh đầu ấy (toàn vị trí dễ lộ)
  Đợt lâu lắm rồi nhà e có mua cho nó uống trà hà thủ ô mà chả ăn thua j cả, xong rồi mẹ e bắt nó ăn vừng đen 1 thời gian mà cũng ko thấy gì. Thế mà e thấy có người bảo uống hà thủ ô ăn vừng đen tóc đen trở lại thì cũng chả hiểu tại làm sao nữa. Các a chị e trên này có ai bị như e trai e ko? có cách nào chữa trị dần ko ạ? thuốc bổ huyết tiêu giao thang kia là thuốc gì, dùng nhưu nào đã có ai chữa chưa, có tác dụng gì ko ạ? Nãy e thử tìm hiểu nhưng ra ít thông tin quá, quan trọng là e cũng muốn hỏi thăm đc ai mà đang chưa hoặc chữa xong rồi thì càng tốt ấy. Mọi người có thông tin giúp e trai e nhé. E cảm ơn ạ

 4. Nay toi co goi dien toi so cua trung tam da lieu dong y de nho tu van thuoc nay toi thay ho tu van giai thich benh tinh hay qua rat thuyet phuc nen cung muon chua. Nhung nghe den gia thi toi lai dan do vi no qua mac, toi chua 1 lieu trinh 3 thang, moi thang khoang 2tr2 nhu vay 3 thang la cung gan 7tr lan khong biet co nen dau tu?

 5. Thuốc này dùng cũng có hiệu quả đấy tóc có đen ở chân mà bs tư vấn khá nhiệt tình nhưng
  1. đắt
  2. thuốc tác dụng chậm, liệu trình dài 3 tháng mới thấy có tác dụng
  3. ít cơ sở. ở hn có mỗi 1 cái ở 123 Hoàng Ngân tôi ở xa muốn đến mà bất tiện đi lại. đặt mua thuốc thì phải mất 2 hôm mới nhận đc mặc dù đc miễn phí tiền vận chuyển nhưng cũng cam thấy k hài lòng vấn đề này
  1 vài ý kiến từ cá nhân tôi xin chia sẻ.

 6. Tóc e vừa bạc vừa rụng nhiều mà còn bị gàu nữa, e sợ gội bằng nc lá k sạch đc gàu ý mà cho e hỏi e đang cho con bmht dùng thuốc này có sao k? Con e giờ đc 8 tháng rồi?????? E bị bạc tóc từ thời con gái cơ, lấy chồng sinh con bảo thay máu da dẻ tóc tai sẽ đẹp hơn mà e thấy chả đúng như vậy..

 7. Mình 26 tuổi mà đã bạc gần nửa đầu. Mình dùng hà thủ ô, bồ kết, maxxhair k ăn thua đành chuyển hướng mua bổ huyết tiêu giao thang cả uống lẫn gội đầu mới được 1 tuần, k biết có tác dụng k? Có mẹ nào đã dùng sản phẩm này chưa ạ? Có thể tư vấn giúp mình được k? Tự dưng thấy nãn quá

 8. Thuốc bổ huyết tiêu giao thang này uống sau bao lâu thì cải thiện tình trạng tóc bạc sớm? Tôi muốn mua thuốc về cho a xã nhà tôi. Ở Cao Bằng có đại lý nào của nhà thuốc này ko vậy? Ai biết địa chỉ vui lòng cung cấp tôi xin cảm ơn.

 9. Em đọc nhiều comment thì thấy phản hồi là bài thuốc giúp trị tóc bạc mà ít nghe thấy giúp mọc tóc trở lại.Xin hỏi nhà thuốc là bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang có giúp tóc đã rụng mọc lại không ạ

 10. E mới mua hôm qua xong. Đặt nhiều niềm tin lắm các a chị ạ. Mà e mua hết tận 3tr4 1 tháng liền. Thấy cái bổ huýet tiêu giao 2 dùng phải ủ đầu cả đêm liệu có bị làm sao ko a?

 11. Bố em 48 tuổi nhưng tóc đã bạc cách đây 3-4 năm rồi. 1 năm bố em phải nhuộm tóc rất nhiều lần vì ông làm công tác xã hội nên không muốn để tóc trắng. Nhuộm nhiều lần như thế rất là hại da đầu. Em được biết thuốc bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc rất tốt, em muốn hỏi thuốc này giá bao nhiêu, dùng trong bao lâu sẽ hết bạc tọc, như tuổi của bố em thì có thể dùng được không hay cao tuổi quá không dùng được ạ. Em cám ơn mọi người đã đọc và trả lười câu hỏi của em

 12. Mình bị bạc tóc ở thái dương và trán nhiều lắm ai biết cách chữa giúp mình với. Đã uống nhiều thuốc chữa không khỏi. Liệu mình có nên sử dụng thuốc bổ huyết tiêu giao thang được không

 13. Em được người quen giới thiệu cho công thức vỏ khoai tây chữa bạc tóc, em viết ra đây để mọi người tham khảo nhé, biết đâu lại có người cần tới ạ. Bước 1: Chọn 3 – 4 củ khoai tây to, đem rửa sạch và gọt lấy vỏ. Bước 2: Đun nước sôi rồi cho phần vỏ khoai tây đã gọt và rửa sạch vào đun trong 20 phút. Bước 3: Tắt bếp và lọc lấy nước luộc vỏ khoai tây. Bước 4: Sử dụng nước này để gội đầu với dầu gội như bình thường. Chúc mọi người áp dụng thành công, nếu có kết quả tốt mọi người hãy trả lời em nhé

 14. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị bạc tóc sớm trong đó có nguyên chiếm tỉ trọng lớn là do trong cơ thể của chúng ta bị thiếu nguyên tố đồng. vì vậy để để có thể chữa bạc tóc hiệu quả nhất mọi người nên uống thuốc điều trị bạc tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để cơ thể , kết hợp với gội đầu bằng hương nhu và bằng bồ kết, vừa uống vừa gội mình tin rằng bạc tóc sẽ không còn là nỗi lo của mọi người nữa

 15. Em nói thật với mọi người chứ em thấy quá trình chữa bạc tóc quá gian nan. Tóc em bị bạc nhiều, bạc ⅓ đầu, lúc nào thấy bạc nhiều là em ra quán nhuộm. Nhuộm nhiều cũng chán sau đó em tự tìm thuốc chữa bạc tóc. Thấy trên mạng quảng cáo nhiều loại thuốc chữa bạc tóc em mua về dùng, em dùng chán chê những loại thuốc trên mạng nhưng em chả thấy có tác dụng gì, tóc mọc ra vẫn bạc. Chả hiểu sao em kiếm thông tin ở đâu và biết đến thuốc bổ hueets tiêu giao thang. Lúc đầu định khồng vì đó là thuốc đông y, dùng lích kích và khá là mất thời gian, nhưng sau đó thấy nhiều người khen nên cũng mua thử dùng. Đến khám bác sĩ Nhuần cho xem mấy loại thuốc rồi mua. Về làm theo hướng dẫn, uống thuốc ngày 2 lần, thuôi bôi cứ lúc nào rảnh thì em bôi, thông thường em chỉ có bôi vào chủ nhật thôi, thuố gội cũng gội tuần 2-3 lần, cái thuốc gội đấy bác sĩ dặn khi gội vắt thêm tý chanh vào cho đợt bết. Tháng đầu tiên em dùng chưa thấy có tác dụng gí nhiều, bới vì tóc có mọc thêm được mấy đâu nên không rõ tác dụng thế nào. Em uống tiếp tháng thuốc thứ 2, hết tháng thuố thứ 2 em có nhờ chồng xem chân tóc thế nào thfi chồng em nói tóc mọc ra hơi hung hung nâu chứ không bạc như trước. Rồi em uống thêm tháng nữa, định không uống nữa nhưng uống được 2 tháng rồi giờ không uống nữa lại thấy tiếc công. Thế là em đến lấy thêm tháng thứ 3. Em uống đúng 3 tháng, coi như là hết liệu trình, tóc mới mọc ra không bạc mà hung đen, rất là mừng với kết quả đạt được như vậy, đúng là không kiên trì sẽ không hái được quả ngọt, em mới nói quá trình điều trị bạc tóc của em quá gian nan

 16. Mình cũng bạc tóc sớm, mấy năm trước chỉ loáng thoáng thôi, nhưng năm nay chắc sắp bước vào U40 rùi nên bạc nhiều quá, có thử nhuộm rùi nhưng thấy không được ưng ý lắm vì tóc bạc vẫn lộ nhiều Mình nghe nói bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc tốt, ai đã dùng bổ huyết chưa, mình định mua thuốc này về dùng

 17. mọi người cho e hỏi e muốn mua thuốc bổ huyết tiêu giao thang để chữa bạc tóc thfi có nên dùng không, có hiệu quả gì không, ai đã dùng thuốc này chữa có thể cho em lời khuyên được không? Em định đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam để chữa được không

 18. Chị chồng em trước bị bạc tóc nhiều lứm, ngoài 30 mà tóc bạc nhiều như u50, thế mà giờ tóc chị ấy đen rồi, lúc đầu em còn tưởng chị ấy nhuộm, sau mới biết là chị ấy dùng bổ huyết tiêu giao thang, chị ấy bảo dùng 3 tháng tóc mới đen được như vậy đó

 19. Con gái của tôi bị bạc tóc từ lớp 5 đến nay lớp 6 rồi số lượng tóc bạc tăng lên, vậy tôi phải cho cháu ăn uống những gì và có cách nào chữa được tóc bạc không ạ? Tôi mong mọi người và bác sĩ tư vấn giúp tôi

 20. con gai toi nam nay 16 tuoi ma toc cua chau bi bac rat nhieu, nhin thay con gai minh bi vay cung buon lam ma bay gio khong biet cho con di kham o dau ,hay dung thuoc gi cho bot bac .vay toi thanh that xin cac anh chi nao biet chi giup

Bình luận

Top