Trong thời gian qua cổng thông tin chuatribenhviemda.com thường xuyên nhận được những thắc mắc liên quan đến hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thiết nghĩ, để biết được chính xác hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bất cứ phương pháp điều trị nào cần thông qua trải nghiệm của bệnh nhân. Điều này đã thôi thúc nhóm phóng viên chúng tôi quyết định thực hiện bài phỏng vấn nhanh tìm hiểu về những trải nghiệm của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc này.

Bài đọc thêm: Tôi đã đẩy lùi bệnh viêm da tiếp xúc đầy ám ảnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chúng tôi tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội vào một buổi sáng. Tại đây, chúng tôi đã trao đổi với một số người bệnh về hiệu quả điều trị viêm da tiếp xúc như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh hiệu quả như thế nào?

Bệnh nhân đầu tiên chúng tôi phỏng vấn là cô Phạm Thị Sen (42 tuổi – Mỹ Hào – Hưng Yên). Sau khi giới thiệu và trò chuyện cô Sen mới bắt đầu cởi mở, chia sẻ quá trình biết và chữa trị bệnh viêm da tiếp xúc của mình tại Trung tâm như sau:

PV: Xin chào cô! Cô có thể vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh viêm da tiếp xúc mình gặp phải và hành trình chữa bệnh của mình được không ạ?

Người bệnh: Cô bị bệnh viêm da tiếp xúc cũng phải đến hơn hai chục năm nay rồi, từ khi sinh cậu con trai út. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi hay tiếp xúc với chất lạ là vùng da mặt, cổ, lưng, bụng, tay hoặc chân xuất hiện tình trạng dát đỏ, nổi mụn, sẩn, ngứa, càng gãi càng ngứa mà gãi nhiều thì xung huyết, viêm nhiễm, sưng mủ, da dày và đau.

Vì ở quê không có điều kiện chữa trị nên cô chỉ dùng vài thứ lá quanh nhà nấu nước tắm rửa. Một vài năm trở lại đây, kinh tế khá khẩm hơn một chút thì cô có đi chạy chữa bằng thuốc Tây nhưng mãi bệnh vẫn không khỏi nên chán nản lắm.

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm

Tình cờ cô được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc thông qua một người quen. Hiện cô đã sử dụng được hai liệu trình thuốc rồi và hôm nay cô tái khám để bác sĩ kiểm tra lại.

PV: Thưa cô trải qua hai liệu trình sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang rồi thì cô đánh giá thế nào về hiệu quả mà bài thuốc mang lại cũng như những vấn đề trong quá trình sử dụng thuốc?

Người bệnh: Liệu trình thuốc đầu tiên kết hợp thuốc uống, ngâm rửa và bôi ngoài, cô chưa nhận thấy nhiều hiệu quả cũng lo lắng lắm. Tuy nhiên, cô được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thường xuyên gọi điện và theo dõi hiệu quả thuốc. Bác sĩ có giải thích với cô rằng, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh từ nguyên nhân bên trong, cần một thời gian để thuốc loại bỏ độc tố, bồi bổ, tăng sức đề kháng, ổn định nội tiết thì bệnh mới từ từ thuyên giảm.

Khi tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc thứ hai, bệnh viêm da tiếp xúc bắt đầu thuyên giảm, các triệu chứng dần biến mất. Hiện tại, bệnh của cô cũng thuyên giảm đến 80%. Hôm nay cô đến Trung tâm để được bác sĩ tái khám và sử dụng thêm một liệu trình nữa để bệnh khỏi hẳn.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc

Trong quá trình sử dụng thuốc cô không gặp phải vấn đề về tác dụng phụ hay khó khăn nào cả. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mặc dù gồm cả thuốc ngâm rửa, bôi ngoài và thuốc uống nhưng cách sử dụng không quá phức tạp. Khỏi bệnh được thế này là cô mừng rồi.

PV: Xin cám ơn cô về những chia sẻ trên và chúc cô sẽ điều trị bệnh viêm da tiếp xúc dứt điểm ạ!

Thanh Bì Dưỡng can thang điều trị bệnh viêm da tiếp xúc an toàn, lành tính

Một bệnh nhân khác đã có chia sẻ với chúng tôi về hiệu quả trị bệnh của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang như sau:

PV: Xin chào chị! Chị có thể chia sẻ với camnangbenhdalieu.com một chút về bản thân được không ạ?

Người bệnh: Vâng. Tôi là Hoa 32 tuổi, quê ở Ứng Hòa – Hà Nội. Tôi đã chữa khỏi viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cách đây 2 năm. Chắc là con trai bị di truyền bệnh từ mẹ nên hôm nay tôi đưa cháu đến đây để thăm khám và chữa trị.

PV: Theo chị nói thì trước đây chị cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc và được chữa khỏi bệnh. Vậy thì chị đánh giá thế nào về hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong và sau điều trị ạ?

Người bệnh: Tôi bị viêm da tiếp xúc với bất cứ hóa chất lạ nào và cả khi thời tiết thay đổi nữa. Trước đây tôi có chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bệnh cứ tái phát liên miên. Đến khi sinh cháu thứ 2 thì bệnh mới tái phát nghiêm trọng hơn. Sinh con được gần 5 tháng thì không chịu đựng được các triệu chứng nên tôi tìm đến các bài thuốc Đông y để chữa trị.

May mà tôi gặp được các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và được chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau hơn 3 liệu trình sử dụng kết hợp 3 bài thuốc ngâm rửa, bôi ngoài và uống trong thì tôi thoát khỏi các triệu chứng bệnh. Đến nay đã 2 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát.

Lúc uống thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tôi đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ nên lo lắng bị mất sữa hay ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên, thuốc 100% là thảo dược nên tôi không gặp vấn đề nào khi sử dụng. Đặc biệt là, hình như vì sử dụng thuốc trong khi cho con bú mà cháu thứ 2 nhà tôi không gặp các triệu chứng viêm da tiếp xúc như anh trai.

Thanh bì Dưỡng can thang dùng được cả cho trẻ em

Thanh bì Dưỡng can thang dùng được cả cho trẻ em

Đây là con trai đầu của tôi, vì di truyền bệnh viêm da dị ứng từ mẹ nên dạo gần đây cháu gặp các triệu chứng y như mẹ ngày trước (PV: Vừa nói, chị vừa chỉ vào cậu bé chừng 8 – 9 tuổi với những đám da trên mặt, cổ, tay, chân bị dát đỏ, nổi sẩn và thỉnh thoảng lại nũng mẹ vì ngứa). Vì Thanh bì Dưỡng can thang an toàn nên hôm nay tôi đưa cháu đến để được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thăm khám và chữa trị.

PV: Xin cảm ơn chị về những chia sẻ trên và chúc bé mau khỏi bệnh giống mẹ nhé!

Kết thúc câu chuyện với mẹ con chị Hoa, chúng tôi có phỏng vấn thêm một số bệnh nhân khác và nhận được những phản hồi tích cực từ phía họ. Đến đây thì chúng tôi hiểu vì sao có nhiều độc giả đặc biệt quan tâm đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đến vậy.

Cuối cùng, chúng tôi xin được khép lại bài phỏng vấn bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh tiện liên hệ, khám chữa bệnh viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

– Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội

– SĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

– Địa chỉ: Số 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long.

– SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận

– SĐT: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org

Thanh Thu (t/h)

Xem ngay để biết:

Đi tìm địa chỉ chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Bế tắc vì viêm da tiếp xúc tái phát liên miên, tôi đã được khai thông nhờ bài thuốc này

Chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả từ lời khuyên của bác sĩ chuyên gia

Bình luận

Top