“Em bị tổ đỉa đã 8 năm rồi, dùng đủ thứ thuốc mà không khỏi. Mọi người có ai biết cách nào điều trị bệnh tổ đỉa hiệu quả không tái lại không? Em nghe nói ở 132 Ô Chợ Dừa có đơn vị thuốc dân tộc điều trị bệnh này rất hiệu quả hình như là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang phải không ạ? Em định tới đó khám và điều trị tại bệnh tình cũng ảnh hưởng tới công việc với cuộc sống của em nhiều quá! Em rất cần một lời khuyên trong lúc này.” (Hương Lan – 36 tuổi, Hà Nội)

Thông tin tham khảo:

>> Điều trị tổ đỉa ở Trung tâm và Nghiên cứu thuốc dân tộc có tốt không?

>> “Ế” nhiều năm vì TỔ ĐỈA, tôi đã có bạn gái sau 3 tháng nhờ BÍ QUYẾT này!

Băn khoăn của bạn Vân Anh
Băn khoăn của bạn Hương Lan về căn bệnh tổ đỉa đang mắc phải

Sau khi đăng tải câu hỏi của bạn lên diễn đàn sức khỏe da liễu, chúng tôi đã nhận được những phản hồi của bệnh nhân tổ đỉa như sau:

Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc điều trị tổ đỉa hiệu quả

Đấy là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Trước tôi cũng chữa ở đó bạn ạ, cũng bị tổ đỉa. May mà biết tới Trung tâm sớm, đợt đấy tôi được bác sĩ Quyên khám rồi kê đơn cho. Về nhà dùng thuốc tổng thể 3 tháng rưỡi thì lành bệnh. Lâu ghê rồi chẳng tái phát, nhưng nói chung vẫn phải giữ chế độ ăn uống, kiêng hợp lý đấy. Nghe lời các bác sĩ thôi. À với cả tốt nhất đặt lịch khám online trước cho chủ động chứ đợt trước tôi đến khám cũng phải đợi mãi đấy. Tại Trung tâm cũng đông mà, nhưng yên tâm không chen lấn mệt mỏi như ở các bệnh viện lớn đâu. Nghĩ tới các bệnh viện lớn mà tôi lại sởn hết gai ốc đây. (Chị Hân, 42 tuổi, Hà Nội)

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc tác động kép

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tốt đấy! Tôi sử dụng rồi. Nhưng phải tới Trung tâm khám! Đến cho yên tâm bạn ạ. Bác sĩ phải biết được rõ tình trạng của mình thì khám mới chính xác được. Bệnh tổ đỉa này cứ phải có tác động kép như bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang thì mới hiệu quả được. Thuốc uống tác động bên trong, thuốc bôi, ngâm rửa tác động bên ngoài, nói chung là chặn đứng tiêu diệt – “không cho chúng nó thoát”. Yên tâm sử dụng bạn nhé! ( Anh Tuấn, 39 tuổi, Ninh Bình)

Điều trị bằng Thanh bì Dưỡng can thang cần phải kiên trì

Tôi cũng đang điều trị tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đây. Không biết kết quả thế nào chứ sợ cái tình trạng công thuốc vừa rồi quá. Nó hành tôi mệt mỏi, sợ hãi. May mà qua rồi, thể trạng và làn da của tôi đang phục hồi ổn định. Điều trị bằng Đông y nên phải kiên trì đấy, nhưng kiên trì độ hơn 3 tháng khỏi bệnh thì thực sự quá tốt. Trước đó tôi cũng không tin vào thuốc Nam lắm tại cũng dùng nhiều bài thuốc thầy này thầy kia, nơi này nơi kia, nhưng chả khỏi gì cả, thêm mệt vào người. Đây vợ tôi cứ bắt tôi đến Trung tâm khám chẳng biết nghe ai, đến cũng thấy nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm nên cũng đồng ý dùng thuốc. Đợt rồi công thuốc không hiểu gì còn mắng vợ bảo đấy “tiền mất, tật mang” nhưng bây giờ bệnh đang hồi phục rồi, im re, không dám nói vợ câu nào. Nói chung chốt lại bị tổ đỉa thì bạn cứ tới đây. (Anh Ngọc – 36 tuổi, Hà Nội)

Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc – Nơi hội tụ của các bác sĩ đầu ngành

Đấy là nơi bác sĩ Quyên làm việc đấy, bác sĩ vừa giỏi, vừa hiền lại tận tâm với bệnh nhân nữa. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc này có tiếng lắm, mời được toàn các bác sĩ đầu ngành của Việt Nam về làm thôi. Cũng đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận nên tôi nghĩ cũng có thể yên tâm được. Đó là những thông tin tôi tìm hiểu thôi chứ cũng chưa chữa tổ đỉa ở đây bao giờ. Hy vọng hữu ích cho bạn. (Anh Nam – 28 tuổi, Hà Nội)

>> Thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Bài thuốc phù hợp cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em và phụ nữ đang cho con bú

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bạn nhắc tới nổi tiếng lắm đấy! Tôi từng chữa cho em bé nhà tôi ở Trung tâm này, cũng bị bệnh tổ đỉa. Tôi chỉ tiếc tại sao mình không biết tới Trung tâm sớm hơn thì con tôi đã không khổ thêm. Nhưng may vẫn kịp, bác sĩ kê đơn cho con trai tôi, thuốc lành tính, phù hợp với cả những đối tượng nhạy cảm. Ban đầu tôi cũng lo lo tại con tôi còn nhỏ quá, nhưng phải tin thôi chứ cũng không biết làm thế nào. Sau đấy con tôi khỏi bệnh thật sau 3 tháng điều trị, cũng vất vả lắm. Bây giờ vẫn phải giữ chế độ ăn uống nghỉ ngơi cho con tại sợ bệnh tái lại lắm. Điều trị vậy nhưng nếu gặp tác nhân gây bệnh trở lại thì sao. Nên điều trị bằng Thanh bì Dưỡng can thang hay thuốc gì cũng vậy, mình cần phải chú ý đến cuộc sống của mình, ăn uống, ngủ nghỉ, thói quen sinh hoạt. (Chị Oanh – 28 tuổi, Bắc Ninh)

Còn rất nhiều những ý kiến khác được đưa ra về việc điều trị tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Chúng tôi đã lựa chọn ra những phản hồi nổi bật nhất, nội dung điển hình nhất để trích dẫn ở bài viết trên đây hy vọng có thể giúp cho bạn Lan bớt băn khoăn trong quyết định của mình.

Cung cấp cho bạn Lan và độc giả thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc để bạn đọc tiện cho việc liên lạc:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Websitehttp://www.thuocdantoc.org

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa – SĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 5599

Nguyễn Hiên (T.h)

Thông tin tham khảo:

>> Đừng để tổ đỉa đeo bám dai dẳng, hãy thử ngay cách điều trị này!

> Điều trị dứt điểm bệnh tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

 

Bình luận

Top