Khi áp dụng bất cứ bài thuốc hoặc phương pháp chữa trị viêm da dị ứng nào điều quan tâm nhất mà nói đúng hơn là mục đích cuối cùng của người bệnh là kết quả điều trị. Kết quả điều trị sẽ bao gồm hiệu quả, mức độ an toàn trong và sau điều trị. Vì vậy, trong nội dung này tôi xin để lại feedback về quá trình và kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đọc thêm: Mẹ con tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Một mình chống chọi với bệnh viêm da dị ứng

Tôi là Mỹ Hạnh 38 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại nước Nhật xa xôi. Tôi bị viêm da dị ứng thời tiết, hóa chất từ hồi còn trẻ. Quãng thời gian du học và làm việc bên Nhật tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, với nhiều công việc khác nhau từ phục vụ trong các quán ăn, rửa bát, công nhân, tiệm giặt là…. Cùng với sự thay đổi khí hậu ở Nhật khiến cho bệnh viêm da tiếp xúc của tôi càng thêm nghiêm trọng.

Thỉnh thoảng vùng da mặt, cổ, chân, tay rồi toàn thân xuất hiện những vùng da đỏ, nổi sẩn, ngứa. Theo quán tính cứ thấy ngứa là tôi gãi nên có lần những đám da bị bệnh nổi mụn mủ, tổn thương trợt da gây đau rát do viêm nhiễm. Những lần như thế tôi phải dừng lại công việc và đến bệnh viện chữa trị.

Các triệu chứng viêm da dị ứng luôn khiến tôi khổ sở

Các triệu chứng viêm da dị ứng luôn khiến tôi khổ sở

Các bạn cũng biết Nhật Bản là đất nước có nền y học hiện đại phát triển, các loại thuốc trị bệnh ở đây thường có chất lượng rất tốt. Đúng là như vậy, vì khi sử dụng thuốc tôi nhận thấy các triệu chứng khỏi rất nhanh. Tuy nhiên, bệnh không dứt điểm được mà tái phát lại ngay sau điều trị một thời gian hoặc khi tôi tiếp xúc với hóa chất lạ.

Trong hơn 10 năm sinh sống ở Nhật tôi vừa phải gồng gánh với cuộc sống xa gia đình lại oằn mình gánh chịu những triệu chứng của viêm da dị ứng rất khổ sở.

Giải thoát bản thân khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Trong một lần về nước thăm gia đình, bệnh viêm da dị ứng lại phát tác. Tôi được một người thân mách nước đến khám và chữa trị bệnh viêm xúc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Nam có tên là Thanh bì Dưỡng can thang. Nghe nói đây là thuốc bí truyền của người dân tộc được sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Trung tâm đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh viêm da.

Xa quê đã lâu lại đang khó chịu vì triệu chứng bệnh, nghe đến những bài thuốc của dân tộc tôi rất muốn thử xem có hiệu quả không. Và hiệu quả của bài thuốc thật bất ngờ các bạn ạ. Quá trình khám chữa và khỏi bệnh viêm da dị ứng của tôi tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như sau:

Tôi đến Trung tâm tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội thăm khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên tư vấn sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm các vị thuốc phù  hợp với cơ địa, mức độ bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc.

Xem thêm: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng có tốt không?

Tôi lựa chọn chữa viêm da dị ứng bằng thuốc Đông y

Tôi lựa chọn chữa viêm da dị ứng bằng thuốc Đông y

Về nhà tôi sử dụng thuốc đúng như hướng dẫn, thuốc uống thì sắc uống 2 lần mỗi ngày sau ăn, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi thì thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Thời gian 1 tháng về nước của tôi sắp hết nhưng bệnh viêm da dị ứng có vẻ không thuyên giảm nhiều. Tôi bắt đầu thất vọng và hoài nghi về tác dụng phụ của thuốc.

Tôi có gọi điện và nhắn tin phản hồi với Trung tâm thì nhận được tư vấn thuốc đang trong thời gian công thuốc nghĩa là trong quá trình thải độc cơ thể, khắc phục các nguyên nhân gây bệnh bên trong rồi mới tập trung loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và khuyên tôi nên sử dụng các liệu trình thuốc tiếp theo.

Ừ thì đâm lao phải theo lao và được bác sĩ tư vấn tận tình, hợp lý, tôi nghĩ mình nên tin tưởng sử dụng tiếp các liệu trình tiếp theo ủng hộ cho thuốc của dân tộc mình. Sang Nhật tôi vẫn kiên trì thực hiện sử dụng theo hướng dẫn. Kết quả là tôi đã loại bỏ được các triệu chứng bệnh viêm da dị ứng sau khi sử dụng hết 2 liệu trình thuốc tiếp theo. Tôi vui mừng nhưng vẫn còn nỗi lo sợ mơ hồ về việc bệnh tái phát trở lại sau điều trị.

Từ Nhật tôi gọi điện về cho bác sĩ Lệ Quyên thông báo kết quả chữa trị sau khi sử dụng hết 2 liệu trình thuốc tiếp theo. Bác sĩ có khuyên tôi nên sử dụng hết liệu trình thuốc thứ 3 để bệnh không có cơ hội tái phát. Nghe lời bác sĩ, tôi uống thêm một liệu trình thuốc nữa.

Thông báo với các sĩ kết quả điều trị viêm da dị ứng

Thông báo với các sĩ kết quả điều trị viêm da dị ứng

Ở thời điểm hiện tại khi ngồi và feedback lại cho các bạn kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da hơn 1 năm nay và chưa có dấu hiệu tái phát. Đồng thời, tôi cũng đã giúp sếp của tôi – một người Nhật bản địa thoát khỏi chứng bệnh viêm da trong lần công tác tại Việt Nam bằng thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Hồi kết:

Sau khi điều trị bệnh viêm da dị ứng thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi có một số ý kiến đánh giá chung về hiệu quả của bài thuốc và dịch vụ của Trung tâm để các bạn tiện theo dõi:

Ưu điểm:

– Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên 100%, được cam kết chất lượng dược liệu sạch nên an toàn, tôi không gặp tác dụng phụ trong và sau điều trị.

– Bài thuốc trị bệnh theo nguyên tắc Đông y, kết hợp nhiều dược liệu điều trị bệnh từ gốc rễ bên trong, loại bỏ triệu chứng bên ngoài, dưỡng da và tốt cho sức khỏe. Chức năng gan, thận và sức khỏe của tôi được cải thiện sau khi sử dụng thuốc.

– Là người khá khó tính nhưng tôi hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh và thái độ với bệnh nhân của các bác sĩ tại Trung tâm. Và chắc chắn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy mà tôi sẽ ghé qua mỗi lần về nước.

Nhược điểm:

Có lẽ nhược điểm duy nhất của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là thời gian điều trị lâu. Tính ra tôi đã phải mất gần 4 tháng để chữa trị khỏi bệnh viêm da dị ứng. Tuy nhiên, nếu so với quãng thời gian hơn 10 năm khổ sở với bệnh thì gần 4 tháng chữa trị hoàn toàn chấp nhận được.

Mong rằng những phản hồi về kết quả điều trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc của tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang để giải thoát bản thân khỏi chứng bệnh viêm da.

Cuối cùng, tôi xin ghi lại địa chỉ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh tiện liên hệ, thăm khám và chữa trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: (024) 7109 55990983 059 582

Cơ sở TPHCM: Số 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 5599

Thanh Thu (T/h)

Bài viết liên quan bạn nên đọc:

Vỡ òa sung sướng vì tìm thấy bài thuốc “đánh bay” viêm da dị ứng kinh niên cho con gái

Viêm da dị ứng: A-Z về bệnh và cách khắc phục hữu hiệu nhất

Sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang đúng cách để chữa viêm da dị ứng hiệu quả

Bình luận

Top